“กอล์ฟ-ออม” ท้าพิสูจน์ “The Couple รัก ลวง หลอน” ผลงานที่2ของค่าย ทาเลนต์ วัน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กอล์ฟ-ออม” ท้าพิสูจน์ “The Couple รัก ลวง หลอน” ผลงานที่2ของค่าย ทาเลนต์ วัน

The Couple รัก ลวง หลอน

ซุ่มถ่ายทำกันมานาน ในที่สุดก็ได้เวลาเปิดตัวอย่างเป็นทางการ สำหรับภาพยนตร์สยองขวัญ-ดราม่า เรื่อง The Couple รัก ลวง หลอน ผลงานคุณภาพเรื่องที่สองของค่าย ทาเลนต์ วัน ที่ระดมนักสร้างสรรค์ตัวละคร “ผี” ระดับหัวกะทิมาร่วมตีโจทย์ความสยอง อันเริ่มต้นมาจาก “คู่รัก”

งานนี้ “พี่จุ๊ก” ลัดดาวัลย์ รัตนดิลกชัย ผู้อำนวยการสร้างฝ่ายบริหาร บริษัท ทาเลนต์ วัน จำกัด จัดแถลงข่าวเปิดตัวท่ามกลางบรรยากาศหลอนเล็กๆกลาง สวนเบญจสิริ ถ.สุขุมวิท ขนนักแสดงมาครบทีม กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง, จ๋า วรัลชญาน์ จินดารักษ์วงศ์, เต๋า เศรษฐพงษ์ เพียงพอ, มะลิ โคทส์ และ ปิ๊ป รวิชญ์ เทิดวงศ์ ฯลฯ จอห์น วิญญู รับหน้าที่พิธีกรเจาะลึกทุกบท ที่เรียกว่าพลิกคาแรคเตอร์ทุกตัวละคร คอหนังจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ของ กอล์ฟ-ออม ซึ่งสองนักแสดงนำขอท้าพิสูจน์ฝีมือ ถ่ายทอดเรื่องราวซับซ้อนซ่อนปมให้ค้นหา

The Couple รัก ลวง หลอน

ยิ่งได้ฟังนักร้องระดับตำนาน พี่ปุ๊ อัญชลี จงคดีกิจ ควงไมค์มาร้องเพลง หยุด เพลงประกอบภาพยนตร์ในเวอร์ชั่นสุดหลอน ตีโจทย์ความหมายบทเพลงในวันสำคัญของชีวิตคู่ที่ขอ “หยุดชีวิตอยู่กับคนนี้” มาเป็น “หยุดชีวิตจริงๆ” บอกได้คำเดียวว่าขนลุก กับน้ำเสียง และความหมายที่เปลี่ยนไปของบทเพลง

กอล์ฟ พิชญะ - ออม สุชาร์

กอล์ฟ พิชญะ – ออม สุชาร์

ส่วนเรื่องราวในภาพยนตร์จะเป็นอย่างไร ต้องลุ้นกันใน The Couple รัก ลวง หลอน กำหนดฉายรับวันฮัลโลวีน 30 ตุลาคม 2557 นี้ ทั่วประเทศ

——————————————-