“กิ๊บซี่ – แมทธิว” เลิฟซีนถึงใจ ตัวแสดงแทนไม่ต้องใน “น้ำมันพราย 3D”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / “กิ๊บซี่ – แมทธิว” เลิฟซีนถึงใจ ตัวแสดงแทนไม่ต้องใน “น้ำมันพราย 3D”

กิ๊บซี่ - แมทธิว

พูดถึงกันยกใหญ่ว่า หนังอีโรติก-สยองขวัญ ในรูปแบบ 3D อย่าง “SPELL (สเปลล์) น้ำมันพราย” ที่ได้ “กิ๊บซี่ วนิดา” มาประกบกับ “แมทธิว ดีน” นั้นมีฉากเลิฟซีนกันอย่างถึงใจ อีโรติก โจ๋งครึ่มปนสยองขวัญสุดๆ ! งานนี้ทั้ง 2 นักแสดงนำถึงกับยอมลงทุนเล่นจริง จูบจริง โนสแตนอิน กันแทบทุกซีน มาฟังปากคำจากเจ้าตัวกันเลยดีกว่า

กิ๊บซี่ - แมทธิว

“เป็นหนังเรื่องแรกเลยที่เราทั้ง 2 คนยอมลงทุนเปลืองเนื้อเปลืองตัวมากที่สุด (หัวเราะ) คือเรามีความตั้งใจอยากให้หนังมันออกมาดีที่สุด ดูสมจริงมากที่สุดเท่าที่ลิมิตเราจะทำกันได้ ซึ่งพี่ดุลย์ ผู้กำกับเขาก็ถามว่า เราอยากใช้สแตนอินแทนหรือไม่ เขาสามารถจัดให้ได้นะ แต่เรา 2 คนรู้สึกว่าในหลายๆ มุมภาพ ดูยังไงก็ไม่ใช่ตัวเราเอง จึงขอเลือกที่จะเล่นเอง ซึ่งตอนทำงานกันจริงๆ ก็ไม่ได้ลำบาก หรือติดปัญหาอะไร เทคเดียวผ่านค่ะ เราต้องตั้งใจทำให้มันออกมาดีที่สุด เพราะถ้าไม่ตั้งใจ มันก็จะไม่ผ่าน แล้วต้องถ่ายซ้ำหลายๆ เทค ก็จะยิ่งไปกันใหญ่

ก็มีเล่นเองทุกอย่าง มีจูบจริง แต่ก็ใช้เทคนิคมุมกล้องช่วยบ้าง ซึ่งทั้งหมด เราทั้ง 2 คนก็มีลิมิตกันนะคะ อย่างกิ๊บเองก็เล่นได้หมด แต่ไม่ถึงกับที่จะต้องเปลือยหน้าอก แมทธิวเองเขาก็มีลิมิตของเขาเช่นกัน ซึ่งก็ออกมาดีเป็นที่พอใจกันทุกฝ่าย ก็ต้องยกความดีให้ผู้กำกับคนเก่งของเราอย่าง พี่ดุลย์ ค่ะ” กิ๊บซี่ – วนิดา กล่าว

กิ๊บซี่ วนิดา

น้ำมันพราย ภาพยนตร์แนวอีโรติก-สยองขวัญ ในระบบ 3D วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ชั้นนำ