3 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 3 โปสเตอร์คาแรคเตอร์ของ O.T. ผี Overtime

เร แม๊คโดแนลด์

กลับมาพร้อมการหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น น่ากลัว และมีชั้นเชิงมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี Overtime สำหรับ เร แม๊คโดแนลด์ ที่กลับมาสวมบท ครีเอทีฟ ไดเร็คเตอร์ มาดเซอร์ หนึ่งในหุ้นส่วนบริษัท ซึ่งยังคงมีนิสัยชอบแกล้งคนเป็นชีวิตจิตใจ แต่หลังจากที่พวกเขารวมหัวกันแกล้งจนลูกน้องต้องตายเพราะการแกล้งครั้งนั้น “ที”  ก็เปลี่ยนไปด้วยความรู้สึกผิดอย่างมาก จนกลายเป็นคนหมดอาลัยตายยาก ทำตัวเละเทะและทำบริษัทฯ ย่ำแย่ลง

เร แม๊คโดแนลด์ กล่าวว่า “ถ้าใครเคยดู ตีสาม ภาคแรก ก็คงจะพอจำกันได้ว่าตอนจบ การัน ซึ่งรับบทโดยชาคริต และผม เจอผีในลิฟท์ ซึ่งภาคนี้จะเป็นการเล่าเรื่องราวต่อจากตอนนั้น หรือถ้าใครยังไม่ดูก็ให้ได้ไปดูกัน รับรองได้เลยว่าคุณจะได้สัมผัสกับ ภาพยนตร์ผี สยองขวัญ ที่เต็มไปด้วยการหักมุม ความกวนที่เข้ากันอย่างลงตัว ติดตามกันได้ 23 ตุลาคมนี้ เพราะคุณไม่รู้หรอกว่าจะเจอผี หรือเจอแผน”

คลิกเพื่อชมภาพใหญ่ โปสเตอร์คาแรคเตอร์ทั้ง สามแบบ ได้เลยครับ ทั้งในแบบ ชาคริต แย้มนาม และ อนันดา เอเวอริงแฮม

เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น ซับซ้อนมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี Overtime 23 ตุลาคม 2557 นี้ระวังให้ดีจะเจอผี…หรือจะเจอแผน