3 บอสสุดซ่า พาฮาสยอง ในตัวอย่างแรกจาก O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / 3 บอสสุดซ่า พาฮาสยอง ในตัวอย่างแรกจาก O.T. ผี Overtime

005

หลังความสำเร็จของภาพยนตร์ ตีสาม ตอน O.T. ที่จะทำให้ทุกคนที่ต้องอยู่ทำโอที ถึงกับผวาอยู่ไม่เป็นสุข จึงบังเกิดเป็นการสานต่อในภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี Overtime ที่จะมาทำให้ผู้ชมกรีดร้องทั้งจากความสยองของผี และความยียวนของแก๊ง 3 บอสสุดซ่า ทั้ง ชาคริต แย้มนาม, เร แม๊คโดแนลด์ และ อนันดา เอเวอริงแฮม ที่จะมานำทีมสร้างความฮาสยอง จนน้ำตาเล็ด ซึ่งหลังจากที่รอกันมานาน ล่าสุดนี้ O.T. ผี Overtime ก็ได้ปล่อยตัวอย่างหนังฉบับเต็มออกมาให้ชมกันแล้ว

O.T. ผี Overtime เป็นเรื่องราวหลังจากที่ การัน (ชาคริต แย้มนาม) และที (เร แม๊คโดแนลด์) ที่โดนผีหลอกใน ตีสาม ถึงจะรอดมาได้ แต่ก็มาพร้อมกับอาการประสาทหลอน ไม่สามารถขึ้นลงลิฟท์ได้ นอยด์ตลอดเวลาต้องคอยเช็คคนรอบข้างว่าเป็นผีหรือคน แต่ยังไม่เลิกนิสัยชอบที่แกล้งพนักงานในออฟฟิศเหมือนเดิม โดยมี บดินทร์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) หนึ่งในหุ้นส่วน กลับมาร่วมก๊วนแกล้งลูกน้องที่ชอบเล่น Social ทั้งหลายในเวลางาน แล้วค่อยมาปั่นทำงานตอนเย็นเพื่อหวังได้ โอที ให้ขวัญกระเจิง!

004

ติดตามเรื่องราวของหัวหน้าจอมซ่า กับลูกน้องดวงซวย งานนี้ผีจริงหรือผีปลอม หาคำตอบได้ใน O.T. ผี Overtime ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

o———————————————