ครูและนักเรียน จัดรอบปฐมทัศน์ ผกก.โน้ต พา ตั้ม-อาร์-อาร์ม ร่วมเปิดหนังรักชวนฟิน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ครูและนักเรียน จัดรอบปฐมทัศน์ ผกก.โน้ต พา ตั้ม-อาร์-อาร์ม ร่วมเปิดหนังรักชวนฟิน

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับภาพยนตร์ดราม่าชวนฟิน จิ้นกันไปไกล ที่ล่าสุดนี้เมื่อวันพุธที่ 10 ก.ย.ที่ผ่านมา Demon666 โปรดักชั่น ได้จัดงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ ครูและนักเรียน Teacher and Student ผลงานกำกับล่าสุดของ สราวุธ อินทรพรหม ณ โรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

007

โดยงานนี้นำโดย ผู้กำกับ โน้ต สราวุธ อินทรพรหม ที่นำทีม ร่วมด้วยนักแสดง 3 หนุ่มวัยใสไม่ว่าจะเป็น ตั้ม มานินพันธุ์ ภิญโญปิยวิศว์, อาร์ กฤษตฌาพนธ์ ธนะนารา และ อาร์ม ปิระมิตร อรุณศรี และยังได้ผู้กำกับรุ่นพี่อย่าง กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ มาร่วมแสดงความยินดีกับผลงานล่าสุดของผู้กำกับรุ่นน้องคนนี้ด้วย

005

บรรยากาศในงานสบายๆ แบบเป็นกันเอง โดยผู้กำกับ โน้ต สราวุธ ได้ขึ้นเวทีเล่าถึงการทำงาน และเบื้องหลังกองถ่ายภาพยนตร์ ครูและนักเรียน พร้อมเล่าสิ่งที่ต้องการสื่อถึงคนดูว่า เป็นภาพยนตร์รักที่ต้องการสะท้อนความเป็นจริงของชีวิตคู่ชายรักชาย บนพื้นฐานของความเป็นจริง ชีวิตของคู่รักในช่วงเวลาที่ถึงจุดอิ่มตัว

002

จากนั้นเชิญนักแสดง ตั้ม มานินพันธุ์, อาร์ กฤษตฌาพนธ์ และอาร์ม ปิระมิตร สามหนุ่มนักแสดงขวัญใจสาววาย มาร่วมพูดคุยถึงการทำงานร่วมกัน แบบไม่มีเขินอาย แม้ต้องปากประกบปากก็ตาม!

006

 ปิดท้ายด้วยการถ่ายภาพหมู่เป็นที่ระลึกของผู้กำกับ และทีมนักแสดง ร่วมด้วยเหล่าแฟนคลับของภาพยนตร์ต่างมอบดอกไม้แสดงความยินดี และเป็นกำลังใจอย่างอบอุ่น

ร่วมติดตามการลงลึกความรัก สภาพจิตใจ และความสัมพันธ์ซับซ้อนของชายรักชาย ไปกับ ครูและนักเรียน ได้แล้ววันนี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์เอสพลานาด รัชดาภิเษก และเมเจอร์ซีเนเพล็กซ์ รัชโยธิน เท่านั้น

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ครูและนักเรียน ได้ที่นี่เลย

poster

—————————————