เต๋า เศรษฐพงศ์ เกิดอาการฟินเวอร์!! เลิฟซีน สายป่าน ใน “ฟินสุโค่ย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เต๋า เศรษฐพงศ์ เกิดอาการฟินเวอร์!! เลิฟซีน สายป่าน ใน “ฟินสุโค่ย”

ถือเป็นอีกหนึ่งคลื่นลูกใหม่ที่น่าจับตามอง สำหรับนักร้อง นักแสดงหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ หรือ เต๋า AF8 ที่หลังจากมีผลงานแสดงมาอย่างต่อเนื่อง และล่าสุดในภาพยนตร์โรแมนติกฟินเว่อร์ ฟินสุโค่ย จากการแท็กทีมกันของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ  ฟิน โปรเจกต์ ที่ต้องมีการเข้าฉากเลิฟซีนกับนางเอกสาวสวย สายป่าน อภิญญา งานนี้ ทำเอาฟินเวอร์แบบสุดๆ

02

โดยในภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย เรื่องนี้ หนุ่ม เต๋า ก็ถูกผู้กำกับมากฝีมือ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ จับมาพลิกคาแร็คเตอร์จากหนุ่มสุดทะเล้น ให้มารับบทเป็น เสือโคร่ง แฟนหนุ่มอารมณ์ร้อน ผู้ไม่เคยเข้าใจแฟนสาวที่เป็นติ่งศิลปินอย่าง หนูนา ซึ่งรับบทโดย สายป่าน อภิญญา งานนี้หนุ่ม เต๋า ถึงกับเอ่ยปากว่ารู้สึกเกร็งและกดดันอยู่ไม่น้อย กับการต้องมาร่วมงานกับผู้กำกับระดับคุณภาพ  รวมไปถึงร่วมแสดงกับร็อกสตาร์ระดับตำนานอย่าง มาโกโตะ โคชินากะ อดีตนักร้องนำวงเจร็อกชื่อก้อง ลูซิเฟอร์

03

แต่ที่ทำให้ เต๋า เศรษฐพงศ์ ถึงกับเซอร์ไพรส์สุดๆ ตั้งแต่การถ่ายทำวันแรก คือต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับ สายป่าน อภิญญา ทำหนุ่ม เต๋า ถึงกับออกอาการเกร็งไปเลยทีเดียว แต่โชคดีที่สาว สายป่าน ช่วยถ่ายทอดอารมณ์ให้ดูเป็นธรรมชาติที่สุด จนทั้งคู่ช่วยกันเล่นจนผ่านซีนนี้ไปได้ในที่สุด

04

ซึ่ง เต๋า เศรษฐพงศ์ ได้เผยถึงบบาทในครั้งนี้ว่า “ในเรื่อง ฟินสุโค่ย ผมรับบทเป็น เสือโคร่ง ครับ เป็นผู้ชายที่ค่อนข้างอารมณ์ร้อน โผงผางนิดหน่อย ตัวเสือโคร่งมีแฟนก็คือหนูนา ตัวหนูนาก็เป็นพวกคลั่งไคล้ศิลปินแบบสุดๆ ซึ่งเป็นสิ่งที่เสือโคร่งไม่เข้าใจ ก็เลยทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ขึ้น เล่นเรื่องนี้ก็รู้สึกท้าทายแล้วก็กดดันอยู่เหมือนกัน อย่างแรกคือการต้องทำงานกับร็อกสตาร์ระดับเอเชียอย่างมาโกโตะ จริงๆ เคยร่วมงานกับเขามาแล้ว แต่เป็นแค่การไปแสดงคอนเสิร์ตที่เดียวกัน พอมาทำงานด้วยกันจริงๆ ก็เกร็งเหมือนกัน ส่วนการได้มาทำงานกับพี่กอล์ฟก็ถือเป็นครั้งแรก ก็เคยติดตามผลงานของพี่เขามาก่อน ก็รู้ว่าพี่เขาเป็นคนที่เก่งมาก ก็กดดันเหมือนกันกลัวทำออกมาได้ไม่ดี

01

สายป่าน อภิญญา และ เต๋า เศรษฐพงศ์

ส่วนฉากเลิฟซีนกับสายป่าน ก็ไม่ได้ฟินอะไรครับ มันคือการแสดง (หัวเราะ) คือซีนแรกตอนแรกเข้าใจว่าต้องเล่นซีนกุ๊กกิ๊กๆ กับสายป่าน คือในบทมันแค่กุ๊กกิ๊กๆ กันธรรมดา แต่พอไปถึงหน้าเซ็ต พี่กอล์ฟบอกไหนลองจูบกันดูซิ เราก็อ้าวจูบเลยหรอ ซีนแรกเพิ่งมานะ พี่กอล์ฟบอกเอาเลยจูบเลย จะได้ละลายพฤติกรรมไปด้วย จะได้รู้ว่าเป็นแฟนกันจะต้องทำกันยังไง สายป่านเค้าเป็นมืออาชีพอยู่แล้ว ก็คือแบบว่าพี่กอล์ฟบอกจูบเลยจูบจริง ก็หันไปมองสายป่านแล้วแบบโอเค ก็เล่นเลยไม่ได้มีนัดแนะ คือตามอารมณ์ไปเลย คือหายเขินกันไปเลยวันนั้นก็ได้ผลจริงๆ เพราะว่าพอเราผ่านซีนนั้นไปได้ ซีนอื่นคือแบบสบายแล้ว คือทำให้ผมกับสายป่านเชื่อว่าเราเป็นแฟนกันจริงๆ” เต๋า เศรษฐพงศ์ ทิ้งท้าย

ติดตามเลิฟซีนหวานๆ ของ เต๋า-สายป่าน และฉากอื่นๆ ที่จะทำให้แฟนๆ ฟินอีกเพียบ กับ ฟินสุโค่ย ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ได้ที่นี่เลย

10437740_10152636659559214_6863634824469842810_n

———————————