เผยโฉมแม่มดแห่งป่าพิศวง ในใบปิดแรกจาก Into the Woods

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เผยโฉมแม่มดแห่งป่าพิศวง ในใบปิดแรกจาก Into the Woods

หลังจากปล่อยตัวอย่างหนังที่เห็นตัวละครแบบแว้บๆ ให้ชมกันไปพักใหญ่ๆ สำหรับภาพยนตร์มิวสิคัล แฟนตาซี รวมมิตรจินตนาการอย่าง Into the Woods มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง จาก วอลท์ ดิสนีย์ ผลงานของผู้กำกับ ร็อบ มาร์แชล (Chicago, Memoirs of a Geisha, Pirate of the Caribbean 3) ที่ดัดแปลงมาจากละครบรอดเวย์ชื่อดัง เจ้าของรางวัลโทนี่อวอร์ด ที่เปิดการแสดงมาอย่างยาวนานในชื่อเดียวกันนี้ ซึ่งล่าสุดนี้ ก็ได้ปล่อยใบปิดฉบับแรก ที่เผยโฉมหน้าของ แม่มดแห่งป่าพิศวง รับบทโดย เมอร์รีล สตรีพ ออกมาให้ชมกันแล้ว

Into the woods

ภาพยนตร์ Into the Woods นอกจากจะได้ เมอร์รีล สตรีพ มาเป็นแม่มดแล้ว ยังมีนักแสดงคุณภาพ ที่จะมาผจญภัยในเรื่องราวแฟนตาซีครั้งนี้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น เอมิลี่ บลันท์, เจมส์ คอร์เดน, แอนนา เคนดริก, คริส ไพน์, เทรซีย์ อัลแมน, คริสทีน บาแรนสกี้, จอห์นนี่ เดปป์ และยังมีนักแสดงดั้งเดิม จากเวทีบรอดเวย์มาร่วมด้วย ทั้ง ลิลล่า ครอว์ฟอร์ด, แดเนียล ฮัทเทิลสโตน, แมคเคนซี่ มัวซี่, บิลลี่ แมกนัสเซ่น, แทมมี่ บลันชาร์ด,ลูซี่ พันช์, ฟรานเซส เด ลา ทัวร์, ไซม่อน รัสเซล บีล, ริชาร์ด โกลเวอร์, โจอันน่า ไรดิ้ง, และ แอนเนท ครอสบี้ เรียกได้ว่าเป็นมหกรรมรวมดาราเลยก็ว่าได้!

ร่วมโลดแล่นไปในโลกแฟนตาซี เหนือจินตนาการกับ Into The Woods  มหัศจรรย์คำสาปแห่งป่าพิศวง ได้ในวันที่ 22 ม.ค. 2558 รอกันอีกสักหน่อยนะคุณผู้ชม แต่ระหว่างรอ ก็มีข่าวแว่วมาว่า ดิสนีย์จะมีการทยอยปล่อย ภาพตัวละครหลักตามมาอีกชุดใหญ่ เตรียมติดตามกันได้เลย

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ Into the Woods ได้ที่นี่เลย

————————————–