แจ้งเกิด ตูน พิมพ์ปวีณ์ นางเอกน้องใหม่ประกบ 3 คาสโนวา ใน O.T. ผี Ovetime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แจ้งเกิด ตูน พิมพ์ปวีณ์ นางเอกน้องใหม่ประกบ 3 คาสโนวา ใน O.T. ผี Ovetime

O.T.ผีOVERTIME 015

แค่ผลงานเรื่องแรกก็ต้องเจอกับ 3 ตัวพ่อซะแล้ว สำหรับ นางเอกใหม่ใสวิ๊ง ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ กับภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี Ovetime ที่งานนี้สาว ตูน ต้องมาโชว์ฝีมือประกบ 3 คาสโนว่าทั้ง เร แม๊คโดแนลด์, อนันดา เอเวอริงแฮม และ อัค อัครัฐ นิมิตรชัย แล้วเธอจะเอาความน่ารักวัดใจ 3 หนุ่ม ได้หรือไม่ แล้วใครจะเป็นคนได้ใจของสาว ตูน ไปกันแน่นะ

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์ 2

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์

โดย ตูน พิมพ์ปวีณ์ ได้กล่าวถึงบทบาทที่เธอได้รับในครั้งนี้ว่า “ในเรื่องนี้ ตูน รับบทเป็น ตาล ค่ะ ในตอนแรกที่ทราบว่าได้ร่วมงานกับ พี่เร, พี่อนันดา และพี่ชาคริต รู้สึกกดดันมากค่ะ เพราะพี่ทั้ง 3 คนในสายตาของเราเหมือนซุปเปอร์สตาร์ กลัวว่าจะไปทำให้พวกเขาเสียเวลาหรือเปล่า แล้วเราจะทำให้พี่เขาต้องรอหรือเปล่า และตูนเองค่อนข้างกังวลเรื่องของการแสดงมากพอสมควร เพราะเรื่องนี้เป็นภาพยนตร์เรื่องแรกด้วย แต่พอได้ร่วมงานแล้วไม่ได้เป็นอย่างที่เราคิดเลยค่ะ พี่ๆ เขาเป็นกันเองมากค่ะ อยู่ด้วยแล้วสบายใจ”

ซีนอารมณ์ [O.T. ผี OVERTIME]

ส่วนใหญ่ตูนจะเข้าฉากกับพี่เร และพี่อนันดาบ่อยค่ะ อย่างฉากแรกเลย ตูนต้องเข้าฉากกับทางพี่อนันดา พี่เขาก็จะสอนเราให้ทำแบบนี้นะ เดี๋ยวพี่จะแสดงประมาณนี้นะ ทำให้เรารู้สึกสบายใจมาก ความกังวลที่เคยมีในตอนแรกหายไปหมดเลย มีอยู่ฉากหนึ่งที่เราต้องมีเลิฟซีนกับพี่เร ซึ่งเราก็กังวลกลัวเล่นไม่ได้ แต่พี่เรก็จะคอยช่วยทำให้เรารู้สึกผ่อนคลาย ไม่เครียดจนเกินไปค่ะทำให้เรารู้สึกสบายใจที่ได้เข้าฉากร่วมกัน ทำให้เราเปลี่ยนความคิดไปเลยว่าซุปตาร์ฯ มันไม่ใช่อย่างที่เราคิด เพราะพี่เขาเฟรนลี่มากๆ เลยทำให้การทำงานเป็นไปอย่างราบรื่นได้ค่ะ”

ปะทะอารมณ์กับอนันดา [O.T. ผี OVERTIME]

“ส่วนพี่อัค อัครัฐ เพิ่งเคยได้ร่วมงานกันเป็นครั้งแรกเหมือนกัน แต่ด้วยความที่พี่เขาสนิทกับทางผู้จัดการส่วนตัวของตูนเลยทำให้เราสนิทกันค่อนข้างเร็ว ประกอบกับในเรื่องเราต้องเล่นเป็นแฟนกันด้วยค่ะ อย่างเวลาเข้าฉากร่วมกันพี่อัค เป็นเหมือนแอคติ้งโค้ชให้กับเราคอยสอนประมาณว่า ในซีนต่อไปให้เราลองกลับไปคิดดูว่า ควรจะพูดด้วยความรู้สึกแบบไหน เพราะในช่วงแรกเราจะกังวลกับไดอะร็อค และอารมณ์ของตัวละครพี่อัคก็จะคอยช่วยเหลือค่ะ”

เราเป็นแฟนกัน (ในเรื่อง) [O.T. ผี OVERTIME]

“เนื่องจากเป็นหนังผีเรื่องแรกของเราด้วยบวกกับตัวละครตัวนี้ มีหลายอารมณ์ อย่างในช่วงแรกก็จะสดใส แต่พอมาสักพักก็เปลี่ยนไปเป็นคนเงียบมีอะไรก็เก็บไว้ในใจ ซึ่งพอคาแร็คเตอร์มันลึกลงไปอีกตรงจุดนี้ก็ทำให้เราเป็นกังวลในเรื่องการแสดงค่ะ แต่ดีที่ได้พี่ทอม (อิสรา นาดี ผู้กำกับ) ช่วยสอนว่าในแต่ละซีนเราต้องแสดงออกมาแบบไหนอย่างไรก็ทำให้เราแสดงออกมาได้ง่ายขึ้นค่ะ”ตูน พิมพ์ปวีณ์ กล่าวทิ้งท้าย

ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์  [O.T. ผี OVERTIME]

ติดตามบทบาทของ ตูน พิมพ์ปวีณ์ และมาดูกันว่าคุณจะเจอผี หรือเจอแผน ไปกับภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี Overtime ได้ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime ได้ที่นี่เลย

o

—————————————-