อัค อัครัฐ เป็นปลื้ม ได้ปีนเกลียว 3 ไอดอล ใน O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / อัค อัครัฐ เป็นปลื้ม ได้ปีนเกลียว 3 ไอดอล ใน O.T. ผี Overtime

เรียกว่าเป็นตัวสร้างชนวนเหตุของเรื่องในภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime เลยก็ว่าได้ สำหรับ อัค อัครัฐ นิมิตชัย พระเอกหน้าใสที่มารับบท “อั้น” ลูกชายสุดเอาแต่ใจของมหาเศรษฐี ที่งานนี้ถึงกับเป็นปลื้ม เพราะได้ร่วมงานกับ 3 พระเอกรุ่นพี่ทั้ง ชาคริต แย้มนาม, เร แม๊คโดแนลด์ และ อนันดา เอเวอริงแฮม ที่เจอหน้ากันทีไร ก็ไม่วายต้องปีนเเกลียวกันแบบมันส์สุดๆ แทบทุกฉาก

อัค อัครัฐ นิมิตรชัย O.T. ผี OVERTIME

ในภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime เรื่องนี้ นอกจาก 3 พระเอกตัวพ่อแล้ว ยังได้ อัค อัครัฐ นิมิตชัย พระเอกหน้าใสจากจอแก้ว ที่มาประเดิมเรียกเรทติ้งทางจอเงินในบท “อั้น” ลูกชายมหาเศรษฐีหน้าตาดี ตามคอนเซปต์ หล่อ รวย เอาแต่ใจ และด้วยความเป็นลูกคนเดียว จึงมีนิสัยต้องชนะ แพ้ใครไม่เป็น ชอบอยู่เหนือผู้อื่น และใช้เงินแก้ปัญหาอยู่ตลอดเวลา แต่เห็นอย่างนี้ก็ยังมีส่วนดีอยู่บ้าง คือเป็นคนรักเดียวใจเดียว “อั้น” เป็นรุ่นน้องที่มหาวิทยาลัยของ ที-ดิน-การัน แต่ไม่ค่อยชอบขี้หน้ากันสักเท่าไหร่ ตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ารั้วมหาวิทยาลัย เนื่องจากทั้ง 3 คนเข้ามาวุ่นวายกับ “ตาล” ซึ่งเป็นแฟนของ “อั้น” ทำให้ตั้งแต่นั้นมา “อั้น” คอยหาเรื่องปีนเกลียวรุ่นพี่ทั้ง 3 คน จนกระทั่งมาจ้างบริษัท ORTHOGRAPHYT ของทั้งสาม ให้ช่วยจัดงานแต่งงานให้ รับรองได้ว่างานแต่งนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน

อัค อัครัฐ นิมิตรชัย O.T. ผี OVERTIME

โดย อัค อัครัฐ ได้กล่าวถึงการร่วมงานกับทั้ง 3 ไอดอลไว้ว่า “ตอนที่ทราบว่าได้ร่วมงานกับพี่ทั้ง 3 คนรู้สึกดีใจมากครับ เพราะพวกเขาถือได้ว่าเป็นไอดอลของผมในด้านการแสดงอยู่แล้ว จะให้รับบทไหน ทำอะไรผมก็ยอม พอได้มาร่วมงานกันในหนังทำให้ผมรู้สึกโชคดีมากครับ อย่างพี่เร เป็นการร่วมงานกันครั้งแรกตอนมาเจอพี่เขาครั้งแรก รู้สึกว่าพี่เรเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวของตัวเอง แต่ในทางกลับกันก็เป็นคนสบายๆ เวลาอยู่ที่กองแล้วยังไม่ถ่ายผมก็จะเข้าไปคุยเล่นกับเขา จะมีอีกมุมหนึ่งที่เราไม่ได้เห็นในหนังเวลาเรามานั่งคุยกับเขาทำให้เรารู้สึก พี่เขาเจ๋งดีทั้งในด้านความคิด และการทำงาน ยิ่งเพิ่มความชื่นชม เวลาได้เข้าซีนร่วมกันนะ โอ้โห มันส์ทุกซีน”

อัค อัครัฐ นิมิตรชัย O.T. ผี OVERTIME

หนุ่ม อัค อัครัฐ ยังได้เผยถึงอีก 2 ไอดอลว่า “ส่วนพี่อนันดา เคยเจอในภาพยนตร์เรื่อง หลุด 4 หลุด เวลาที่พี่เขาแสดงอยู่เราก็ชอบไปนั่งดูที่หน้ามอนิเตอร์ เวลาดูพี่เขาเล่นแล้วเราชอบ ยิ่งได้มาเล่นด้วยกัน เลยทำให้สนิทกันขึ้นมาอีกระดับหนึ่ง สำหรับพี่ชาคริต เคยเจอกันในละครของเอ็กแซ็กท์ สมัยนั้นเราก็รู้อยู่แล้วว่าเขาเป็นรุ่นพี่เรา ก็จะมีคนพูดถึงพี่เขาในด้านที่ดีๆ แล้วยิ่งได้มาเจอในหนังเรื่องนี้ ยิ่งได้เห็นมุมที่เขาทำงาน พี่คริตทำงานเก่งมากครับ โดยส่วนใหญ่จะเข้าซีนกับพี่อนันดา พี่เรบ่อย อย่างในเรื่องต้องมีการปะทะคารม เชือดเฉือนกันอยู่บ่อย ๆ ค่อนข้างจะปีนเกลียวพี่ ๆ เลย”

อัค อัครัฐ นิมิตรชัย O.T. ผี OVERTIME

“อย่างในซีนงานแต่งงาน ก็ต้องมีปะทะกัน จำได้ว่าเทคนั้นพอเล่นเสร็จ ผมถึงกับล้มลงนอนกับพื้นเพราะหมดแรง พี่อนันดาก็เดินมาบอกเรา ว่าอัคเล่นโอเคเลยนะ พี่ชอบ มันก็ยิ่งทำให้เรารู้สึกดีมากๆ แล้วพี่เรซึ่งเป็นไอดอลเราเข้ามาพูดว่า ขอตอนรับเข้าสู่ร่มเกล้าอะคาเดมี่ (เป็นอะคาเดมี่ที่พี่เร กับที่อนันดาตั้งขึ้นเอง) มันทำให้ผมปลื้มมาก เหมือนเราได้เป็นส่วนหนึ่งของพวกพี่เขา ส่วนพี่ชาคริต ก็เคยเจอกันในละครมาแล้วก็มาได้เจอในหนังอีก ก็รู้สึกว่าเขาเก่งอยู่แล้ว มันเป็นแอคติ้งแบบ ชาคริต-เร อ่ะ คือมันน่าดูไม่ว่าจะเล่นในเรื่องไหน เพราะนั่นคือเสน่ห์ของพี่เขา” อัค อัครัฐ ทิ้งท้ายถึงความปลื้มสุดๆ ในการร่วมงานครั้งนี้

 2

อัค อัครัฐ นิมิตชัย

เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ ที่อัพเกรดแบบทั้งแรง ซับซ้อนมากกว่าเดิม ที่รับรองว่าไม่อาจคาดเดาได้ไปกับ O.T. ผี Overtime ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ระวังให้ดีจะเจอผี…หรือจะเจอแผน

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime ได้ที่นี่เลย

O.T. ผี OVERTIME โปสเตอร์——————————————–