เอมิลี่ บราวนิ่ง จาก Sucker Punch เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเก๋ รักเสียงเพลง ใน God Help The Girl

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / เอมิลี่ บราวนิ่ง จาก Sucker Punch เปลี่ยนลุคมาเป็นสาวเก๋ รักเสียงเพลง ใน God Help The Girl

23790009_resize

ถือเป็นการเปลี่ยนลุคครั้งยิ่งใหญ่ สำหรับนักแสดงสาว ที่เคยเป็น มาแล้ว ทั้งสาวขาลุยจากหนังภาพยนตร์แฟนตาซี Sucker Punch หรือบทผู้สูงศักดิ์ใน Pompeii แต่ในครั้งนี้ เอมิลี่ บราวนิ่ง จะมาขอเปลี่ยนลุค เป็นสาวเก๋หลงรักเสียงเพลง และตามหาฝันในการเป็นนักร้องนักดนตรี  ในภาพยนตร์ฟรุ้งฟริ้งแห่งปี God Help The Girl บ่มหัวใจ…ใส่เสียงเพลง

เอมิลี่ บราวนิ่ง

เอมิลี่ บราวนิ่ง ใน Sucker Punch และ Pompeii

 

โดยในภาพยนตร์ God Help The Girl เรื่องนี้ เอมิลี่ รับบท เป็น “อีฟ” วัยรุ่นสาวที่มีความสามารถในการแต่งและร้องเพลง เธอตัดสินใจเดินทางมายังเมืองกลาสโกว์ ประเทศสก๊อตแลนด์ เพื่อทำตามความฝันในการเป็นนักร้องนักดนตรี และที่นี่เองเธอได้กับกับ “เจมส์” และ “แคสซี่” ที่กำลังทำตามฝันตัวเองเช่นกัน พวกเขาจึงตัดสินใจทำวงดนตรีร่วมกัน

_DSC1023_resize

ซึ่งในการเปลี่ยนลุคครั้งนี้ นอกจาก เอมิลี่ บราวนิ่ง จะได้มีโอกาสได้โชว์ความสามารถการแสดงอย่างเต็มที่แล้ว แสดงแล้ว เธอยังต้องร้องเพลงในหนังเองทั้งหมดด้วย “ฉันไม่เคยแสดงหนังที่เกี่ยวกับเพลงมาก่อน ฉันไม่ใช่นักร้องอาชีพ มันเป็นเรื่องแปลกสำหรับฉัน กับการร้องเพลงและเต้นต่อหน้าคนมากมาย”

0604_resize

“แต่สิ่งที่ทำให้การทำงานของฉันง่ายขึ้นก็คือ การที่ผู้กำกับ สจ๊วต เมอร์ด็อค คอยให้คำแนะนำฉันเสมอเกี่ยวกับการร้องเพลง เอาเข้าจริงๆฉันก็เริ่มจะติดใจนะ และ อีฟ เป็นตัวละครที่ฉันชอบมาก เธอเป็นวัยรุ่นที่สามารถพบเห็นได้ตามท้องถนน ไม่ได้สวยมาก แต่มีคาแรคเตอร์ เป็นคนที่มีความฝันอยากเป็นนักร้อง แล้วเธอก็ลุยไปทำมันจริงๆ อย่างที่น้อยคนจะกล้า” สาว เอมิลี่ บราวนิ่ง ทิ้งท้าย

_DSC2708_resize_resize

God Help The Girl บ่มหัวใจ…ใส่เสียงเพลง เป็นผลงานของผู้กำกับ สจ๊วต เมอร์ด็อค นักร้องนำของวงป๊อปชื่อดัง Belle & Sebastian  ซึ่งเขาได้แต่งเพลงใหม่ถึง 28 เพลง เพื่อนำมาร้อยเรียงเล่าเรื่องราวในภาพยนตร์เรื่องนี้โดยเฉพาะ เพราะนี่คือหนังที่สร้างช่วงเวลาฤดูร้อนที่เปี่ยมมนต์ขลังที่สุด เป็นฤดูร้อนในฝันที่วัยรุ่นทุกคนโหยหา การได้เจอมิตรภาพใหม่ๆ  และอาจตกหลุมรักโดยไม่คาดฝัน

ร่วมตามหาความฝัน เดินทางพร้อมกับเสียงเพลง ที่จะเปลี่ยนความรักของคุณ ไปกับ God Help The Girl บ่มหัวใจ…ใส่เสียงเพลง ได้ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ God Help The Girl ได้ที่นี่เลย

god_help_the_girl_ver2 copy

—————————————–