กู่เทียนเล่อ ถูกใจบทดาราเอวี ร่วมลงทุนสานต่อความซี๊ด กับ “ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว”

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / กู่เทียนเล่อ ถูกใจบทดาราเอวี ร่วมลงทุนสานต่อความซี๊ด กับ “ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว”

หลังจากที่ภาพยนตร์เสียวซี๊ดจั๊กจี้ใจภาคแรก ประสบความสำเร็จไปตั้งแต่เมื่อ 10 ปีที่แล้ว ครั้งนี้ กู่เทียนเล่อ ขอบอก 10 ปีให้หลังยังไม่สาย รีบตอบรับกระแสขาดแคลนพระเอกเอวี!! ทันทีหลังจาก ได้อ่านบทภาพยนตร์ Naked Ambition 3D ซึ่งมีชื่อไทยกระตุกติ่งหู แบบแสบๆ คันๆว่า ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว โดยเขายอมรับทันที ว่าชอบบทเรื่องนี้มาก ถึงขั้นยอมทุ่มเงินร่วมลงทุนสูงถึง 15 ล้านเหรียญฮ่องกง และยินดีสุดๆ ที่จะได้กลับมาร่วมแสดงด้วยอีกครั้ง

pic from part1b

โดย กู่เทียนเล่อ สารภาพว่าลึกๆ แล้ว ตัวเองมีความใฝ่ฝันที่อยากจะลองทำงานหลายแนว หลากอาชีพ การเริ่มลงทุนในธุรกิจหนังในหลายๆ เรื่อง ถือเป็นหนึ่งในฝันเหล่านั้นของเขา และเขามีส่วนแบ่งถึง 50% ในบริษัท แฟท เฟซ โปรดักชั่น จำกัด (Fat Face Production) เกี่ยวกับงาน Post-Production Studio รับทำวิชวลเอฟเฟกต์ ให้กับบรรดาหนังบล็อกบัสเตอร์ทั้งหลาย อาทิเช่น Cold War หรือ Tai Chi เป็นต้น

002

Nake Ambition ภาคแรก เมื่อปี 2003

นอกจากการเป็นนักร้อง นักแสดงและเริ่มทำธุรกิจภาพยนตร์เป็นของตัวเองแล้ว กู่เทียนเล่อ ยังร่วมลงทุนในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อีกด้วย ต้องยอมรับว่าเขาทั้งหล่อ รวย และเต็มไปด้วยวิสัยทัศน์แห่งผู้นำ ตามสเปคหนุ่มในฝันของสาวๆ เลยทีเดียว

interview-louis-koo_3

กู่เทียนเล่อ

แฟนๆ หนังท่านใดที่คิดถึง กู่เทียนเล่อ อยู่ล่ะก็ สามารถรอชมภาพยนตร์ Naked Ambition 3D ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว กับบทบาท “พระเอกหนังเอวี” ที่งานนี้รับรองว่าพระเอกของเรามีเปลืองเนื้อเปลืองตัว ให้สาวๆ ได้ซี้ดด!! ได้กรี๊ดสลบแบบ 3 มิติเต็มๆตากันแน่นอน นอกจากนี้ยังได้นักแสดงชื่อดังจากฮ่องกงมาร่วมซี๊ดร่วมฮาอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น แชปแมน โต,โจซี่ โฮ และที่สำคัญยังมีดารา AV ชื่อดัง หน้าตาจิ้มลิ้ม น่ารักๆ อีกเพียบ มาร่วมผนึกกำลังสร้างสีสันสุดฮา และเซ็กซี่ เย้ายวน จนคุณแทบอดใจไว้ไม่ไหว

ร่วมฮาให้กรามค้างพร้อมกับสยิวกิ้วสุดซี๊ด ทะลึ่งตึงตัง ไปกับ Naked Ambition 3D ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว ในวันที่ 2 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ทั้งในระบบปกติและระบบ 3 มิติ

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ซั่มกระฉูด ทะลุโตเกียว ได้ที่นี่เลย

Poster Naked Ambition2

——————————————–