เต๋า-ติ๊นา นำทีมเปิดตัวความฟิน!! รวมพลติ่งกรี๊ดสนั่น รอบปฐมทัศน์ “ฟินสุโค่ย”

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เต๋า-ติ๊นา นำทีมเปิดตัวความฟิน!! รวมพลติ่งกรี๊ดสนั่น รอบปฐมทัศน์ “ฟินสุโค่ย”

DSC_5865

ได้ฤกษ์เปิดตัวความฟินกันแล้ว เมื่อล่าสุดนี้ภาพยนตร์โรแมนติกฟินเว่อร์ เรื่อง ฟินสุโค่ย จากการแท็กทีมกันของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ ฟิน โปรเจกต์ ได้จัดงานรอบสื่อมวลชน ให้พิสูจน์ความฟินกันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันที่ 22 ก.ย. ที่ผ่านมา ณ ลานอินฟินิซิตี้ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ งานนี้นอกจากจะมีสื่อมวลชน มาร่วมเป็นสักขีพยานกันอย่างแน่นขนัดแล้ว ยังถือเป็นการรวมพล “ติ่ง” ที่ขนกันมาให้กำลังใจเหล่านักแสดงในเรื่องนี้กันอย่างคับคั่ง 

ฟินสุโค่ย-3

ก่อนที่เวลาที่ทุกคนรอคอยก็มาถึงเมื่อหนุ่ม เต๋า เศรษฐพงศ์ เพียงพอ ได้ขึ้นเวทีออกมาโชว์เสียงเพราะๆ ในบทเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ ที่มีชื่อว่า “ไม่สนิท” พร้อมกับทีมนักแสดง ไม่ว่าจะเป็น ติ๊นา ศุภนาฏ, ภีม ภาคินกัสเบล ชวนภ และ คิตตี้ ชิชา ที่มาร่วมกันร้องเพลงครั้งนี้ จนเรียกเสียงกรี๊ดจากบรรดาแฟนคลับกันสนั่น

ฟินสุโค่ย-7

ตามต่อด้วยการพูดคุยกันบนเวทีอย่างสนุกสนานกับผู้กำกับมากฝีมือ กอล์ฟ ธัญญ์วาริน สุขะพิสิษฐ์ และกิจกรรมพิเศษที่ให้ได้ฟินกันแบบเซอร์ไพรส์สุดๆ กับนักแสดงบนเวที ที่ทำเอาติ่งแท้ติ่งเทียมฟินเฟ่อ กันไปถ้วนหน้า

DSC_6066

และปิดท้ายด้วย เหล่าผู้บริหารขึ้นมาถ่ายรูปกันเป็นที่ระลึกซึ่งมี คุณเตือนใจ เตชะรัตนประเสริฐ รองประธานกรรมการ บริษัท สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ 2 กรรมการ ฟิน โปรเจกต์ คือ คุณภัคกมล วิทยารางสกุล และ คุณปุณยนุช วรนิธิพงศ์ และ คุณ เรียวชิ ยูกิ ซีอีโอ บริษัท jidaimura จำกัด

DSC_6114

ไม่ว่าจะคุณจะเป็นติ่งแท้ติ่งเทียม ก็ให้เตรียมไปฟินให้สุดๆ ไปกับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ได้ในวันที่ 25 ก.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ได้ที่นี่เลย

10437740_10152636659559214_6863634824469842810_n

——————————————–