สื่อหนังคอนเฟิร์ม คีอานู รีฟส์ คืนฟอร์มแอ็คชั่น มันส์สุดขั้ว ใน John Wick

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สื่อหนังคอนเฟิร์ม คีอานู รีฟส์ คืนฟอร์มแอ็คชั่น มันส์สุดขั้ว ใน John Wick

ผ่านพ้นไปแล้วกับการฉายรอบแรกของภาพยนตร์แอคชั่นเรื่อง John Wick ในงานเทศกาล 2014 แฟนแทสติก เฟส 2014 ในอเมริกา งานนี้สร้างความตื่นเต้นให้สื่อและนักวิจารณ์แถวหน้า ที่ได้มาพิสูจน์การคืนฟอร์มแอคชั่นเดือด ของซูเปอร์สตาร์สุดหล่ออย่าง คีอานู รีฟส์ ในบทบาทของ เทพบุตรนักฆ่า จอห์น วิค ซึ่งเกิดกระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมแบบเป็นเอกฉันท์ ยืนยันความมันส์ถึงใจแอ็คชั่นถึงคุณภาพเหนือคาดหมาย

John Wick Movie

คีอานู รีฟส์

ขนาดฉายไปเพียบรอบเดียว เสียงชื่นชมยังกลับมาล้นหลามขนาดนี้ อีกทั้งยังได้คะแนนสูงพุ่งกระฉูดจากเว็บ Rottentomatoes อีกด้วย เชื่อแน่ว่ากระแสความเยี่ยมหลังชม John Wick จะต้องเรียกความตื่นเต้นจากแฟนภาพยนตร์แอ็คชั่นทั่วโลกที่ต่างรอคอยผลงานฟอร์มแรงเรื่องนี้ และนี่คือส่วนหนึ่งของกระแสตอบรับต่อการคืนฟอร์มของพระเอก คีอานู รีฟน์ ในครั้งนี้

john wick

“ทั้งหมัด ทั้งกระสุน และคีอานู รีฟส์ที่เปิดฉากไล่ล่าศัตรูแบบสุดมันส์.. เราจะต้องการอะไรไปมากกว่านี้”
indieWIRE

“นับตั้งแต่ The Matrix  นี่คือการกลับมายิ่งใหญ่อีกครั้งของ คีอานู รีฟส์ ใน John Wick ผลงานที่ยอดเยี่ยมที่สุดของเขาในรอบหลายปี 5/5″
EXAMINER

“เหนือชั้นเกินคาดหมาย John Wick คือภาพยนตร์ที่น่าอัศจรรย์ มันส์ด้วยฉากแอคชั่นที่จัดเต็มทั้งหมัด มีด ปืน และศิลปะการป้องกันตัวแบบเข้มข้นฉากต่อฉาก”
FIRSTHOWING.NET

“นี่คือภาพยนตร์แอคชั่นที่มันส์ที่สุดของ คีอานู รีฟส์ นับตั้งแต่ THE MATRIX! John Wick จะทำให้คุณรู้สึกมันส์ระห่ำไปด้วยจนถึงฉากสุดท้าย”
JoBlo

maxresdefault

ภาพยนตร์ John Wick ถ่ายทอดเรื่องราวของ จอห์น วิค (คีอานู รีฟส์) นักฆ่าผู้ครบเครื่องไปด้วยความเก๋าเกม และฝีมือการต่อสู้ที่เก่งกาจ เขาขอตัดสินใจล้างมือจากการเป็นนักฆ่าหมายเลข 1 เพื่อเริ่มต้นใช้ชีวิตใหม่อย่างสงบ แต่การหันหลังให้โลกของนักฆ่า สำหรับเขาอาจไม่ใช่เรื่องง่าย เมื่อต้องถูกหมายหัวจากหัวหน้าแก๊งค์อาชญากรที่โหดเหี้ยม และมีอำนาจที่สุดในนิวยอร์คอย่างไม่ลดละ จอห์น วิค จึงต้องปลุกสัญชาตญาณนักฆ่าในตัวขึ้นมาอีกครั้ง พร้อมจะเอาคืนชนิดหมัดแลกหมัด กระสุนแลกกระสุน ถึงแม้ว่าคู่ปรับตรงหน้าจะเป็นอดีตเพื่อนนักรักนักฆ่าที่เขาเคยเชื่อใจที่สุดก็ตาม เพื่อทำทุกวิถีทางที่จะหาคำตอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับชีวิตเขากันแน่

EGTYStp

เตรียมพิสูจน์ความมันส์ด้วยตาคุณเอง กับฟอร์มแอ็คชั่นที่เยี่ยมที่สุดในชีวิตของ คีอานู รีฟส์ ไปกับ John Wick ได้ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ John Wick ได้ที่นี่เลย

john_wick_ver2_xxlg copy

———————————————–