โต้ง-โอ๊ต สวีทชวนจิ้นกระจาย จูบจริงไม่มีตัวช่วย ใน วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / โต้ง-โอ๊ต สวีทชวนจิ้นกระจาย จูบจริงไม่มีตัวช่วย ใน วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ให้แฟนหนังได้ฟินจิ้นกันไปไกลแล้ว สำหรับสองนักแสดงหนุ่มรูปหล่อ โอ๊ต ภาสกร  สารรัตนะ น้องใหม่มาดแมน ที่ต้องมาพบกับ โต้ง สุรวิชญ์ เรืองยศ รุ่นพี่หน้าหวานในการจับคู่ และเจอกันอย่างเป็นทางการครั้งแรกใน วัยเป้งง นักเลงขาสั้น จากค่ายพระนครฟิลม์ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการโพสต์คลิปของสองหนุ่ม ในอากัปกิริยาสวีทหวานจูบปากกันอย่างดูดดื่ม ลงในสื่อโซเชียลทำให้ทุกคนต่างลุ้นอยากรู้ว่าหนุ่มคู่นี้มันอย่างไรกันแน่ เพราะถึงขั้นลงทุนโชว์ฉากเลิฟซีนขยี้ริมฝีปากได้อย่างถึงพริกถึงขิงขนาดนี้

10

โดยรุ่นพี่อย่าง โต้ง เปิดใจถึงซีนชวนสยิวนี้ว่า “ผมเองก็ทราบตอนเช้าก่อนถ่ายจริงเหมือนกันว่าต้องมีฉากจูบปากกับ โอ๊ตโครตตื่นเต้นเลยครับในเรื่องผมจะรับบทเป็น ซีรีย์ เป็นคนติ๋มๆเรียบร้อยคือไม่ได้ออกสาวซะเลยครับ แต่เป็นผู้ชายนิ่มๆมากกว่า ฉากนี้ก็เข้าใจว่าพี่เขาคงจะถ่ายแบบใช้มุมกล้องช่วยแต่ปรากฏว่าไม่ครับพวกพี่ๆเขาขอแบบจูบจริงจะจะกันเลย ผมรู้ปุ๊บเกร็งมากคือผมกับ โอ๊ต เพิ่งจะรู้จักกันในกองถ่ายยังไม่ถึงกับสนิทกันมากนัก”

3

โต้ง สุรวิชญ์ ยังเผยอีกว่า “ช่วงแรกที่ถ่ายฉากนี้กันมันไม่ได้เลยครับ ภาพมันไม่สมจริงดูไม่เป็นคู่รักกันเลย ผมสองคนเลยตัดสินใจมานั่งคุยทำความเข้าใจกัน ผมเองก็อยากให้มันผ่านไปอย่างดีที่สุดเลยตกลงกันว่าเราสองคนจะจูบจริงเอาแบบเต็มที่ ให้มันผ่านแบบเทคเดียวเลยสุดท้ายก็ได้ภาพอย่างที่ทุกคนเห็นครับ ถามว่ากลัวหรือกังวลว่าใครจะคิดว่าผมเป็นพวกชอบเพศเดียวกันมั้ย ส่วนตัวแล้วผมไม่กังวลนะเพราะมันเป็นเรื่องของการทำงาน ผมกังวลว่างานมันจะออกมาไม่โอเคมากกว่า”

7

ด้าน โอ๊ต ภาสกร นักแสดงหนุ่มหน้าใหม่ ที่เจอรับน้องกันแบบจัดหนักในครั้งนี้ ก็ได้เผยว่า “ตกใจมากเลยพี่ พอเขาบอกว่าจะให้จูบกับพี่โต้ง เขินนะแต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะผมรู้ว่าเราทำงานพี่โต้งน่ารักครับพยายามพูดคุยไม่ให้ผมเครียดแล้วเราก็ตกลงที่จะจูบจริงๆเพื่อให้งานมันออกมาสมบูรณ์ที่สุด แล้วก็ไม่ผิดหวังครับ ทุกอย่างฉลุยอาจจะต้องจูบกันอยู่หลายเทคบ้างแต่ผมรับได้”

9

ภาพยนตร์ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น ผลงานของผู้กำกับ พชร์ ภเศฐ นำแสดง โดยแก๊งที่แฟนๆคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น คุณาธิป ปิ่นประดับ, ภูวดล เวชวงศา, กิตติพัฒน์ สมานตระกูลชัย, ฤทธิชัย ตะสาลิกา, เมธากร สุภาภัณฑารี, วิทวัส ท้าวคำลือ, ไบรอัน การ์ตั้น, สิรภพ มานิธิคุณ, วรชัย ศิริคงสุวรรณ, สุรวิชญ์ เรืองยศ และนักแสดงหน้าใหม่อย่าง อรัสมันต์ จิตตะศิริ, ชวิน เอี่ยมชัยมงคล, กรกฤติ เหล่าตระกูล, ชนัญญาพงษ์นาค และ น้องบิว ขาวคง

พิสูจน์ด้วยสายตาของตัวคุณเองว่า โต้ง-โอ๊ต จะกลายมาเป็นคู่จิ้นกลางใจคุณได้หรือไม่ใน วัยเป้งง นักเลงขาสั้น ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น ได้ที่นี่เลย

10565213_508963465902697_4562256523435982353_n-419x600

—————————————-