ต้า ว้าวุ่นรับวาเลนไทน์ ปวดใจกับรักสามเส้า!! ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ต้า ว้าวุ่นรับวาเลนไทน์ ปวดใจกับรักสามเส้า!! ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

เข้มข้นสุดๆ แบบให้ตามลุ้นกันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับซีรีย์วัยรุ่น ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จากค่ายจีทีเอช ที่ตอนล่าสุด ในวันเสาร์นี้ พบเรื่องราวความรักของ ต้า (กันต์ ชุณหวัตร) ที่อยู่ในจุดที่กำลังว้าวุ่นใจสุดๆ กับรักสามเส้า ต้อนรับวันวาเลนไทน์

ต้า1

กันต์ ชุณหวัตร

ดูเหมือนว่า ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 ได้มีงานให้คุณผู้ชมต้องมาตามเชียร์กันสุดๆ แล้ว เมื่องานนี้หนุ่ม ต้า จะก้าวผ่านเหตุการณ์ว้าวุ่นครั้งนี้ไปได้หรือไม่ เพราะสำหรับวัยรุ่น นอกจากเรื่องครอบครัว เพื่อน เรียน แล้วก็คงมีความรักอีกเรื่อง ที่ทุกคนต่างก็ให้ความสำคัญกันเป็นพิเศษ โดยเฉพาะในวันแห่งความรักที่กำลังมาถึง

วง See Scape

โดยช่วงเวลาเทศกาลวันวาเลนไทน์ ของขวัญ คำหวาน บทเพลง การนัดหมาย  กลายเป็นสิ่งสำคัญ ที่ล้วนวนเวียนในรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก นอกเหนือจากการเตรียมตัวขึ้นโชว์ในงานโรงเรียนของวง See Scape รุ่น 2 ในฐานะหัวหน้าวงแล้ว ต้า ผู้ไม่เคยมีแฟนมาก่อน ต้องว้าวุ่นกับวาเลนไทน์เป็นครั้งแรกในชีวิต

ขนมปัง ต้า

แต่เหนือความวุ่นวายใจทั้งหมด คือคำถามที่ยังต้องสงสัย เมื่อ ต้า เก็บเอาคำพูดที่หมอกและขนมปังเคยพูดมาคิด จนเริ่มรู้สึกว่าหรือ เต้ย จะคิดอะไรบางอย่างกับเขา ในวันที่ความรักของเขากับขนมปังก็ยังราบรื่นดีอยู่

เต้ย ต้า

เตรียมพบกับช่วงวันที่ว้าวุ่นที่สุด ของวัยรุ่นกับความสัมพันธ์ของต้า-เต้ย-ขนมปัง ที่ต่างก็ผลัดกันค้นหาหัวใจกันไปมา ได้ในซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.11 ในวันเสาร์ที่ 27 ก.ย. นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

ตัวอย่าง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.11

HM2-640

—————————————