ไฟว์สตาร์เปิดตัว O.T. ผี Overtime ภาคต่อความมันส์สุดติ่งจาก ตีสาม 3D

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ไฟว์สตาร์เปิดตัว O.T. ผี Overtime ภาคต่อความมันส์สุดติ่งจาก ตีสาม 3D

เตรียมหลอนกันให้สุดติ่ง เพราะเป็นอะไรที่ฟินสุดๆ เมื่อ 2 บอสใหญ่บริษัท ORTHOGRAPHYT อย่าง เร แม๊คโดแนลด์ และอนันดา เอเวอริงแฮม ยกออฟฟิศมาแถลงข่าวเปิดตัวภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime อันเป็นภาคต่อจาก ตีสาม 3D ตอน O.T. ที่ครั้งนี้จะทำให้คนทำโอทีต้องผวา เมื่อไม่รู้ว่าจะเจอผี หรือเจอแผน??!!

001

อนันดา เอเวอริงแฮม และ เร แม๊คโดแนลด์

O.T. ผี Overtime ภาพยนตร์เรื่องล่าสุดของ ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น ผลงานของผู้กำกับคนเดิม อิสรา นาดี ที่พา 2 บอสสุดแสบ มาพร้อมกับเหล่าลูกค้าเจ้าบุญทุ่มอย่าง อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ตูน พิมพ์ปวีณ์  โคกระบินทร์ พร้อมด้วยเหล่าพนักงานบริษัท อาทิ ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์  พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ มิลาน เกตุสุวรรณ

3. นักแสดง

โดยในงานนี้ได้รับเกียรติจาก ผู้บริหาร บริษัท ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น จำกัด  นำโดย คุณเธียร พรวาณิชย์ ประธานกรรมการบริษัท, คุณอภิรดี เอี่ยมพึ่งพร กรรมการผู้จัดการ, คุณทิพวรินทร์ นิลดำ ผู้ช่วยประธานกรรมการ และคุณวราภรณ์ ลีกุลนิมิต ผู้จัดการอาวุโส ส่วนโฆษณา บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมงานแถลงข่าวอย่างครึกครื้น ณ TERMINAL 21

1. ภาพหมู่ O.T. ผี OVERTIME 1

ภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime เป็นเรื่องราวหลังจากที่ การัน (ชาคริต แย้มนาม) และ ที (เร แม๊คโดแนลด์) โดนผีหลอกใน “ตีสาม 3D” แม้พวกเขาจะรอดมาได้ แต่ก็รอดมาพร้อมกับอาการประสาท ๆ บางอย่าง เช่น ไม่สามารถขึ้นลงลิฟต์ และไม่อยากอยู่ทำงานจนดึกเหมือนก่อน เดือดร้อนถึง บดินทร์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) ที่ต้องบินกลับมาจากการลาพักร้อน เพื่อกอบกู้สถานการณ์ของบริษัท  มาครั้งนี้บริษัทมี mission ที่จะต้องจัดงานแต่งงานให้กับ อั้น กับ ตาล (อัครัฐ นิมิตรชัย และ พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์)  รุ่นน้องของ การัน, ที และบดินทร์ โดยต้องไปจัดงานแต่งที่โรงแรมซึ่งขึ้นชื่อว่าผีดุติด 1 ใน 5 ของอาเซียน !!!  

2. ผกก. กับ นักแสดง  O.T. ผี OVERTIME

เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรง และซับซ้อนมากกว่าเดิม ที่เราบอกได้คำเดียวว่าไม่อาจคาดเดาได้ ไปกับ O.T. ผี Overtime ได้ในวันที่้ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ ระวังให้ดีจะเจอผี…หรือจะเจอแผน

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime ได้ที่นี่เลย

ufrl2-420x600

———————————————-