พระนครฟิลม์ ปั้นโปรเจ็คท์ นะโมOK หนังอมยิ้มแฝงธรรมมะ สู่สายตาผู้ชม

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / พระนครฟิลม์ ปั้นโปรเจ็คท์ นะโมOK หนังอมยิ้มแฝงธรรมมะ สู่สายตาผู้ชม

เตรียมให้คุณผู้ชมได้อมยิ้มกันแล้ว สำหรับผลงานล่าสุดจาก พระนครฟิล์ม ที่มากับภาพยนตร์เรื่อง นะโมOK พร้อมปั้นผู้กำกับภาพยนตร์รุ่นใหม่ไฟแรงอย่าง เอิร์น ฐิติพงศ์  ใช้สติ และวางใจให้ ปื๊ด ธนิตย์ จิตนุกูล มาควบคุมการสร้าง โดยล่าสุด ได้แถลงข่าวแบบกันเองไปเป็นที่เรียร้อยแล้วเมื่อวันที่ 24 ก.ย. ที่ผ่านมา

22

ผู้กำกับ เอิร์น ฐิติพงศ์  ใช้สติ

โดยความบันเทิงเบรกแรก เริ่มต้นด้วยการที่เหล่าเหล่านักแสดงนำ ไม่ว่าจะเป็น อดัม  ซีมา, ศรีไพรเก่งกาจ จงใจพระ , โกไข่จุมพล ทองตัน, เชนอัฒรุต คงราศรี, ปลายฟ้าอรนุช  อุ่นสวัสดิ์, ไบรอัน  การ์ตั้น, เจนนี่ ฟิโลเมนา ฟันเดอร์สไลจส์, บอสวรวุฒิ แรงจริง และน้องเซนเตอร์พิชญุตม์  ศรีน้อย ขึ้นมาร่วมพูดคุยกันถึงเบื้องหลังการทำงานอย่างสนุกสนาน แถมยังมีเผากันเล็กๆ ถึงการสวมบทเป็นเพศบรรพชิตด้วย งานนี้แม้ เชน จะมีภาษีกว่าใครเคยผ่านการบวชเรียนมาแล้ว แต่ก็ตกม้าตายเมื่อต้องเจอกับคารม และความแสบของนักแสดงแต่ละท่าน

8

ตามมาด้วยการเทศนาธรรมโดย พระมหาสมปอง ตาลปุตฺโต  ที่มาร่วมบอกเล่าเรื่องแง่คิด และมุมมองที่เกี่ยวข้องกับการปฎิบัติตนของพระในพุทธศาสนา ที่เรียกทั้งเสียงหัวเราะ และข้อคิดที่สามารถเก็บเอามาเป็นประโยชน์สำหรับผู้ฟังอย่างมากมาย

14

ปิดท้ายเหล่านักแสดงนำของเรื่อง ร่วมถ่ายรูปกับ คุณธวัชชัย พันธุ์ภักดี ผู้จัดการทั่วไป ของทาง บริษัท พระนครฟิลม์ ที่ให้เกียรติ มาร่วมในการเปิดตัวแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของภาพยนตร์เรื่อง นะโม OK ในครั้งนี้

17

ร่วมอมยิ้มกับเรื่องชวนขำ แฝงด้วยธรรมมะ ไปกับภาพยนตร์ นะโม OK ในวันที่ 6 พ.ย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Poster_UotVs9cThu51746

—————————————