คลี่คลายปริศนาฆาตกรรม ฉบับเชื่อมคอมมิค ใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / คลี่คลายปริศนาฆาตกรรม ฉบับเชื่อมคอมมิค ใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18

สาวกยอดนักสืบจิ๋วเตรียมเฮกันได้เลย เพราะครั้งนี้ เอโดงาว่า โคนัน จะกลับมาแบบจัดเต็มสู่จอภาพยนตร์อีกครั้ง ใน Detective Conan: The Sniper from Another Dimension ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 : ปริศนากระสุนมรณะ แต่ที่พิเศษกว่าภาคไหนๆ ที่เคยมีมา เพราะการคลี่คลายปริศนาฆาตกรรมของ โคนัน ในฉบับหนังนี้ จะมีเรื่องราวที่เชื่อมโยงกับฉบับคอมมิคด้วย! งานนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแฟนอนิเมะก็ได้ หรือสาวกเดนตายของคอมมิค ก็รับรองได้ว่ามันส์สุดขั้ว ลุ้นระทึกแบบไม่พักหายใจแน่นอน

conan18_02

นับตั้งแต่ปี 1994 ที่ อ.อาโอยาม่า โกโช เริ่มวาดโคนัน และได้ถูกตีพิมพ์ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ลงในนิตยสาร โชเน็นซันเดย์รายสัปดาห์ ฉบับที่ 5 นับจากนั้นเป็นต้นไปมา ก็ยังไม่เคยหยุดวาดโคนันเลย จนถึงปัจจุบัน ในฉบับที่วางแผนเมื่อวันที่ 8 มกราคมต้นปีที่ผ่านมา ซึ่งถือได้ว่าเป็นการครบรอบ 20 ปี ในการลงตีพิมพ์อย่างต่อเนื่องของ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ซึ่งโคนันถือเป็นผลงานที่ยาวที่สุดในนิตยสารเล่มนี้เลยก็ว่าได้

conan18_01

ดังนั้นเพื่อให้สมกับเป็นการ์ตูนแนวสืบสวน ที่ได้รับความนิยมอย่างยาวนาน ในปีของการฉลองครบรอบ 20 ปี นี้จึงมีคิดโปรเจคพิเศษขึ้นมามากมาย แต่ไฮไลท์สุดๆ คือการบรรจงนำเสนอเรื่องราวใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 : ปริศนากระสุนมรณะ เรื่องนี้ ให้มีจุดเชื่อมโยงสู่คอมมิค ที่จะเป็นดั่งตัวเชื่อมที่จะเฉลยความเป็น ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ตั้งแต่จุดกำเนิด และทำให้ทุกคนที่ได้ดูภาคที่ 18 นี้ ต้องไปขบคิดกันต่อว่าสุดท้ายจะจบลงอย่างไร

conan18_07

และที่สำคัญที่สุด ใน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 : ปริศนากระสุนมรณะ ยังได้นำทีม FBI และตัวละครที่สำคัญจากคอมมิคมาเป็นตัวเดินเรื่องในมูฟวี่เป็นครั้งแรกด้วย ไม่ว่าจะเป็น อากาอิ ชูอิจิ, เซระ มาสึมิ และ โอกิยะ ซูบารุ อันเป็น 3 ตัวละครปริศนา ที่กุมความลับบางอย่างไว้ และในฉบับหนัง จะนำคุณไปเปิดผนึกที่ซ่อนไว้ของทั้ง 3 ให้ได้รู้ถึงตัวตนของพวกเขาเหล่านี้กันไปข้าง!

001

อากาอิ ชูอิจิ, เซระ มาสึมิ และ โอกิยะ ซูบารุ

ซึ่ง อ.โกโช ได้กล่าวไว้ว่า ศัตรูในครั้งนี้เป็นพลซุ่มยิงที่ปรากฎตัวครั้งแรก  แล้วก็เพราะการอำนวยการสร้างที่ถ้าไม่ใช่แอนิเมชั่นจะไม่สามารถทำให้เกิดขึ้นได้ในตอนท้ายสุด ดังนั้นควรตั้งใจดูตั้งแต่ต้นจนจบ..อย่ากระพริบตานานไม่อย่างนั้นอาจพลาดอะไรบางอย่างไป แล้วจะหาว่าไม่เตือน!!!

ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 : ปริศนากระสุนมรณะ

ร่วมติดตามความมันส์ ของยอดนักสืบจิ๋วที่โด่งดังที่สุดในยุคนี้ ไปกับ Detective Conan: The Sniper from Another Dimension ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18 : ปริศนากระสุนมรณะ ได้ในวันที่ 9 ต.ค. นี้ เฉพาะโรงภาพยนตร์ในเครือ SF Cinema City เท่านั้น

คลิกดูเรื่องย่อและตัวอย่างภาพยนตร์  ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะมูฟวี่ ภาค 18  : ปริศนากระสุนมรณะ ได้ที่นี่เลย

poster-conan-the-move-18

———————————–