ทั้งเมืองคลั่ง เมื่อ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มีเขางอกจากหัว! ใน ตัวอย่างซับไทย Horns

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ทั้งเมืองคลั่ง เมื่อ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ มีเขางอกจากหัว! ใน ตัวอย่างซับไทย Horns

หลังจากเรียกน้ำย่อยกันด้วยภาพสุดสยองมานาน ครั้งนี้ ภาพยนตร์ Horns คนมีเขา เงามัจจุราช ผลงานของผู้กำกับ อเล็กซานเดร อาจา (The Hills Have Eyes, Piranha 3D) ที่สร้างจากนิยายของ โจ ฮิลล์ ลูกชายเจ้าพ่อนิยายเขย่าขวัญ สตีเฟน คิง ซึ่งเรื่องนี้ยังเป็นผลงานที่ขึ้นชื่อว่าดีที่สุด ของอดีตพ่อมดน้อย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ อีกด้วย โดยเขาจะทำยังไงเมื่อชีวิตี่เหมือนจะแฮปปี้ก็ซวยบรมขึ้นมาเพราะแฟนตาย แถมยังมีเขาประหลาดงอกออกมาจากหัว ที่ทำเอาคนทั้งเมืองถึงกับคลั่ง!!! ก่อนจะไปหาคำตอบเต็มๆ ในหนัง วันนี้ มาชมตัวอย่างฉบับซับไทยกันก่อนได้เลย

005

Horns คือ เรื่องราวของชายหนุ่มคนหนึ่ง (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ที่ตื่นขึ้นมาพบว่า แฟนสาว (จูโน เทมเปิล) ถูกข่มขืนแล้วฆ่าอยู่ข้างๆ เขา โดยที่เขาจำความอะไรไม่ได้เลย หลังจากนั้น เรื่องแปลกประหลาดก็ได้เกิดขึ้น เมื่อมีเขาปีศาจงอกขึ้นบนหัวเขา แถมมันยังทำให้มีพลังพิเศษที่สามารถทำให้ผู้คนยอมสารภาพบาปที่เคยทำได้ และยังมีพลังจูงใจ ให้ผู้คนยอมกระทำตามแรงปรารถนาลึกๆ ภายในอีกด้วย ชายคนนี้จึงแบกเขาปีศาจของตัวเอง และใช้พลังพิเศษเพื่อเป็นเครื่องมือในการหาตัวฆาตกรตัวจริงและล้างมลทินที่ ติดตัว

003

เตรียมกลายร่างเป็นปีศาจ เพื่อพิสูจน์ทราบความจริงของความตาย ไปกับ Horns คนมีเขา เงามัจจุราช ได้ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

horns_ver5_xxlg copy

————————————-