คู่กรรม ได้ไปฉายโชว์ โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014 ผกก.เรียว- ริชชี่ เคลียร์คิวร่วมเดินพรมแดง

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / คู่กรรม ได้ไปฉายโชว์ โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014 ผกก.เรียว- ริชชี่ เคลียร์คิวร่วมเดินพรมแดง

ก้าวไกลไประดับเอเชียอีกเรื่องแล้ว สำหรับภาพยนตร์ คู่กรรม ผลงานของผู้กำกับ เรียว กิตติกร เลียวศิริกุล นำแสดงโดย ณเดชน์ คูกิมิยะ รับบท “โกโบริ” และ ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส รับบท “อังศุมาลิน” ภายใต้การดูแลของ M๓๙ ได้รับคำเชิญจาก เทศกาล โตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014 ให้เข้าร่วมฉายโชว์ในส่วนพิเศษ  “Cross cut Asia”  เป็นครั้งแรก ระหว่างวันที่ 23-26 ต.ค. นี้ ณ เมืองโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น

page

ริชชี่ อรเณศ, ผกก. เรียว กิตติกร และ ณเดชน์ คูกิมิยะ

เนื่องจากในปีนี้ทางเทศกาลโตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัล 2014 ได้จัดให้มีส่วนฉายภาพยนตร์ส่วนพิเศษ ที่ได้รับการสนับสนุนจาก japan foundation ชื่อว่า “Cross cut Asia” โดยมีจุดประสงค์เพื่อสนับสนุน และ เสริมสร้างความร่วมมือในการผลิตภาพยนตร์ รวมถึงแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมระหว่างประเทศญี่ปุ่นกับชาติต่างๆทั่วเอเชีย ซึ่งทางเทศกาลฯ เริ่มต้นจัด Special showcase นี้เป็นปีแรก และ จัดฉายภาพยนตร์จากประเทศไทยเป็นประเทศแรก

นับเป็นความภูมิใจที่ คู่กรรม ได้เป็นส่วนหนึ่งในภาพยนตร์ไทย ที่ถูกคัดเลือกเพื่อจัดฉายในเวทีพิเศษขนาดใหญ่ระดับสากลนี้เป็นครั้งแรก และ ถือเป็นโอกาสอันดีที่ คู่กรรม จะได้มีส่วนในการส่งเสริม สนับสนุนเผยแพร่ และพัฒนาศักยภาพของภาพยนตร์ไทยและบุคลากร สู่ระดับนานาชาติ โดยทางเทศกาลผู้จัดงานได้เชิญ ผู้กำกับ เรียว กิตติกร และนักแสดงนำหญิง ริชชี่ อรเณศ เป็นแขกพิเศษร่วมงานเทศกาลนี้ ส่วนพระเอก ณเดชณ์ คูกิมิยะ ติดภารกิจคอนเสิร์ตครั้งสำคัญจึงไม่สามารถร่วมเดินทางไปด้วยแต่ก็ได้แสดงความยินดี และ ดีใจที่ภาพยนตร์ คู่กรรม ได้รับเชิญให้ไปร่วมงานเทศกาลดังกล่าว    

      rich _01

ริชชี่ อรเณศ ดีคาบาเลส

ซึ่ง ริชชี่  ก็ได้เปิดใจว่า “ดีใจมากค่ะ ที่ภาพยนตร์คู่กรรมได้รับเกียรติให้เป็นหนึ่งในภาพยนตร์ไทย ที่ได้ไปฉายโชว์ที่เทศกาลโตเกียว ฟิล์ม เฟสติวัลครั้งนี้ และก็ตื่นเต้นที่จะได้มีโอกาสไปร่วมงานเทศกาลใหญ่ระดับนานาชาติแบบนี้ เพราะหลายครั้งที่ ริช มีโอกาสได้ชมการถ่ายทอดสดบรรยากาศงานเทศกาลภาพยนตร์ต่างๆ ก็มักจะคิดว่าถ้าเราได้ไปอยู่ในบรรยากาศงานนั้นจะเป็นอย่างไร พอทางพี่ๆทีมงาน M๓๙ แจ้งข่าวขอคิวมา ริช ก็รีบเคลียร์คิวให้เลยค่ะ ที่สำคัญได้ไปกับผู้กำกับคือ พี่เรียวด้วย ก็ยิ่งดีใจมากๆ ก็มีเตรียมตัวในเรื่องของการสัมภาษณ์ และ เรื่องชุดที่จะใส่ไปร่วมงาน ริช จะเก็บภาพบรรยากาศในงานมาฝากแฟนๆทุกท่านนะคะ”

คู่กรรม

โปสเตอร์ คู่กรรม ที่ใช้ในเทศกาล Tokyo International Film Festival ครั้งนี้

——————————-