ไผ่ เซอร์ไพรส์!! เฟิร์น ท้องได้ไง? ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ไผ่ เซอร์ไพรส์!! เฟิร์น ท้องได้ไง? ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

ยิ่งตอนมากขึ้นเท่าไหร่ ก็ดูเหมือนเรื่องราวความรักในรั้วโรงเรียนนาดาว บางกอก กำลังเข้มข้นจนถึงขีดสุด และล่าสุดใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 จากค่ายจีทีเอช ตอน ไผ่  ที่จะออกอากาศในวันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้  มีเรื่องตื่นเต้นให้แฟนๆได้ลุ้นกันอีกครั้ง กับเหตุการณ์สุดเซอร์ไพร์สที่ทำเอาใครต่อใคร พากันช็อค!!

ไผ่

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.12 เสาร์นี้ เริ่มขึ้นเมื่อข่าวเรื่อง ต้า กับ ขนมปั งเลิกกันกระฉ่อนไปทั่ว ต้า เต้ย ขนมปัง ต่างอยู่ในภาวะตึงเครียดน่าอึดอัด ด้าน ธีร์ ก็ยังคงกลัวการเผชิญหน้ากับ นน แม้นนจะอยากเข้ามาพูดคุยกับเขาเท่าไหร่ก็ตาม  หมอก กับ ขวัญ เองก็ยังมึนตึงใส่กัน เพราะเรื่องของวินที่ขวัญไม่สามารถบอกได้ จนทำให้หมอกรู้สึกเหมือนเป็นคนนอก   

หมอก ขวัญ

ขณะที่ ไผ่ ซึ่งได้ก้าวข้ามผ่านกำแพงในใจของตัวเอง จนรู้แล้วว่า สไปร์ท สำคัญสำหรับเขามากแค่ไหน และพร้อมจะทำตามหัวใจของตัวเองโดยไม่สนใจอะไรอีกแล้ว ก็ได้สารภาพความในใจทั้งหมดกับ สไปรท์ ไป จนทำให้ พอร์ช รับรู้เรื่องราวระหว่างทั้งสองและสัมผัส ได้ว่า สไปรท์ ไม่เหมือนเดิม ในที่สุด สไปรท์ ก็ได้บอกเลิก พอร์ช เพื่อความชัดเจน  

สไปร์ท ไผ่

ปลายทางความรักของไผ่กับสไปรท์ดูเหมือนจะเข้าใกล้ความจริงมากขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีอะไรง่ายดายในความรัก เมื่อ เฟิร์น หญิงสาวที่ไผ่เคยมีสัมพันธ์ด้วยเพียงชั่วข้ามคืน กลับเข้ามา ในชีวิตไผ่อีกครั้ง พร้อมกับข่าวสุดช็อคว่า เธอท้อง!!! แล้วงานนี้ ไผ่ จะทำอย่างไรต่อไป กับสถาการณ์ที่ไม่เคยคาดคิดแบบนี้กันล่ะ!!

เฟิร์น

ติดตามชม และร่วมลุ้นไปกับเรื่องราวของ ไผ่  ว่าจะผ่านเหตุการณ์เหล่านี้ไปได้หรือไม่ ไปกับซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.12  ในวันเสาร์ที่ 4 ต.ค.นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล

ตัวอย่าง ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.12

HM2-640

——————————–