ประเดิมตอนแรก ซีรีย์ เกรียนเฮาส์ จับหนุ่มๆ ใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์กล้ามล่ำบึก!

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ประเดิมตอนแรก ซีรีย์ เกรียนเฮาส์ จับหนุ่มๆ ใส่ชุดว่ายน้ำ โชว์กล้ามล่ำบึก!

สิ้นสุดการรอคอยแล้ว สำหรับแฟนหนัง เกรียนฟิคชั่น ของผู้กำกับ มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ที่ครั้งนี้กลับมากับซีรีย์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เกรียนเฮาส์ ที่แค่ประเดิมตอนแรก ก็คืนกำไรให้กับคนดู โดยฉากหนุ่มๆหล่อ ล่ำ น่าฟัด โชว์ชุดว่ายน้ำ เล่นเอาสาวแท้ สาวเทียม ฟินไปตามๆกัน และ 1 ในแก๊งเกรียน อย่าง ม่อน ที่รับบทโดย ปลื้ม ก็ต้องสลัดเสื้อผ้า โชว์กล้ามวาบหวิวกับเขาด้วย

IMG_0075_resize

ซึ่งเรื่องราวในซีรีย์ เกรียนเฮาส์ Ep.1 นี้  ความอลหม่านเกิดขึ้นเมื่อ โอ๊ต, ม่อน, โมน และ ต๊อก กลับจากการไปตาม ตี๋ ที่พัทยา  พวกเขาเข้าสอบไม่ทัน เลยทำให้ไม่มีเกรดไปยื่นจบเพื่อเข้ามหาวิทยาลัย ชีวิตทุกคนเคว้างคว้างไปช่วงหนึ่ง จนกระทั่งอาจารย์เสน่ห์แนะนำให้รู้จักกับ ปราโมทย์ หรือ พี่โมทย์ ที่เป็นเจ้าของโปรดักชั่นเฮาส์ และกำลังหาคนมาทำงาน แก๊งเกรียนไปช่วยงานพี่โมทย์ เพราะดีกว่าปล่อยเวลาให้เสียเปล่า และได้ลองทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด นั่นคือ การถ่ายวีดีโอ

IMG_0123_resize

โดยงานแรกของแก๊งเกรียน คือ การถ่ายทำ presentation โปรโมทโรงเรียนเตรียมทหาร  “คาเด็ท ควอลิตี้” อันโด่งดังประจำเชียงใหม่ แต่ ม่อน เกิดเล่นพิเรนทร์ไปทำลามกที่สระน้ำ จนไอ้นั่นติดอยู่ในรูเอาไม่ออก!!!! เดือดร้อนต้องให้หน่วยดับเพลิงมาช่วย และกลายเป็นข่าวในหนังสือพิมพ์ท้องถิ่น  ทำให้เจ้าของ “คาเด็ท ควอลิตี้” อับอายกับเรื่องที่เกิดขึ้น และจะเอาเรื่องกับแก๊งเกรียน!

1_resize

แค่ตอนแรก ก็รับรองความฮาฉบับเกรียนแบบจัดเต็ม ถ้าอยากรู้ว่า ม่อน และ แก๊งเกรียน จะแก้ปัญหานี้ได้อย่างไร และงานชิ้นแรกของพวกเขาจะรอดหรือไม่ ห้ามพลาดตอนแรกของ เกรียนเฮาส์ พร้อมแขกรับเชิญอย่าง เจี๊ยบ เชิญยิ้ม และ พิช ออกัส สนุกพร้อมกัน ได้ในวันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค. นี้ เวลา 20.50 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี

greanhouse10 copy 

———————————-