ระเบิดสงครามปีศาจ! รับปีใหม่ กับตัวอย่างฉบับที่สอง ซับไทย จาก Seventh Son

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ระเบิดสงครามปีศาจ! รับปีใหม่ กับตัวอย่างฉบับที่สอง ซับไทย จาก Seventh Son

ตั้งแต่ปล่อยตัวอย่างฉบับแรกมาตั้งแต่ช่วงเดือน ก.ค. ก็เลื่อนแล้วเลื่อนอีก จนได้วันฉายลงตัวเสียที สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น แฟนตาซี Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์ ของผู้กำกับ เซอร์ไก บอดรอฟ จาก ลีเจนดารี่ ผู้สร้าง 300: Rise of Empire และ Godzilla ที่จะพาคุณผู้ชมไประเบิดสงครามต่อต้านปีศาจครั้งยิ่งใหญ่  พร้อม 2 นักแสดงนำ เบน บาร์นส์, เจฟฟ์ บริดเจส และ จูเลียน มัวร์ ที่จะทำให้คุณมันส์กับอำนาจลี้ลับแห่งราชินีแม่มด เวทมนตร์ของปีศาจ และการล้างแค้นระดับตำนาน! ซึ่งล่าสุดนี้ Seventh Son ก็ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทย ฉบับที่สอง มาจุดชนวนสงครามให้ลุกโชนกันอีกครั้งแล้ว

 Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

ภาพยนตร์ Seventh Son เริ่มต้นเมื่อนานมาแล้ว ปีศาจร้ายถูกปลดปล่อยจนทำให้เกิดสงคราม ระหว่างพลังจากสิ่งเร้นลับกับมนุษย์อีกครั้ง ท่านอาจารย์กรีกอรี่ (เจฟฟ์ บริดเจส) เป็นอัศวินผู้กักขังตัว แม่มดมัลคิน (จูเลียน มัวร์) มานานนับหลายศตวรรษ แต่ตอนนี้แม่มดถูกปลดพันธนาการ และกำลังหาทางล้างแค้น เธอเรียกเหล่าบริวารทุกตนมารวมตัวกัน เพื่อเตรียมระบายแค้นมาสู่โลกอย่างคาดไม่ถึง แต่มีเพียงสิ่งเดียวที่ขวางทางเธอไว้คือ ท่านอาจารย์กรีกอรี่ และ บุตรลึกลับคนที่ 7

 Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

ในการกลับมาเผชิญหน้ากันใหม่คราวนี้ กรีกอรี่ ต้องพบกับปีศาจร้ายที่เขาหวั่นเกรงว่าจะหวนกลับมาเสมอ ตอนนี้เขามีเวลาเพียงก่อนช่วงวันพระจันทร์เต็มดวงเท่านั้น ที่จะได้ทำสิ่งที่ต้องใช้เวลานานหลายปี คือฝึกฝนสมาชิกคนใหม่ของเขาอย่าง ทอม เวิร์ด (เบ็น บาร์นส) เพื่อต่อสู้กับอำนาจเร้นลับที่ไม่มีสิ่งใดเทียบได้ บุตรคนที่  7 และพลังของเขาที่เป็นความหวังสุดท้ายของมวลมนุษย์

 Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์

เตรียมระเบิดสงครามล้างแค้นของเหล่าปีศาจ ไปกับ Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์ ได้ในวันที่ 1 ม.ค. ปี 2558 ทุกโรงภาพยนตร์ คุณผู้ชมอดใจรอกันอีกแปปเดียว

 Seventh Son บุตรคนที่ 7 สงครามมหาเวทย์ Poster

—————————————-