ลูกข้าใครอย่าแตะ! เลียม นีสัน กลับมามันส์ระห่ำ ในตัวอย่างซับไทย จาก Tak3n

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลูกข้าใครอย่าแตะ! เลียม นีสัน กลับมามันส์ระห่ำ ในตัวอย่างซับไทย จาก Tak3n

ดูท่าจะยังไม่ยอมจบง่ายๆ สำหรับตำนานนักทวงคืนอย่าง เลียม นีสัน ที่กำลังจะกลับมาระห่ำอีกครั้งใน Tak3n ฅนคมล่าไม่ยั้ง หรือ Taken 3 ผลงานของผู้กำกับ โอลิเวียร์ เมกาตัน ที่ครั้งนี้จะไม่ได้มาทวงใครคืน แต่คุณพ่อขาโหด เลียม นีสัน ต้องถูกกล่าวหาว่าฆ่าเมีย อีกทั้งลูกสาวยังโดนไล่ล่า จนต้องออกโรงทั้งหลบจากตำรวจ และปกป้องคนที่เขารักสุดชีวิต ซึ่งล่าสุด หนังเรื่องนี้ ก็ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทย ออกมาให้ชมกัน ในแบบต้องซูฮกป๋า เลียม นีสัน ที่สมฉายาแล้วดังๆ เลยว่าเขานี่แหละตัวจริงเรื่อง ลูกข้าใครอย่าแตะ!!!

Tak3n Taken3

Taken 3 ฅนคมล่าไม่ยั้ง เป็นเรื่องราว ของอดีต สายลับ ไบรอัน มิลส์ (เลียม นีสัน) ที่กลับไปขอคืนดีกับภรรยาเก่า แต่กลับต้องพ­บเรื่องเศร้า เมื่อหลังจากนั้นไม่นานเธอได้­ถูกฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยม เขาจึงเกิดความแค้น และยังถูกใส่ร้ายว่าเป็­นผู้ก่อเหตุอาชญากรรม จนต้องหลบเลี่ยงการไล่ล่าอย่างสุดกำลังทั­้งซีไอเอ เอฟบีไอ และเจ้าหน้าที่ตำรวจ นี่เป็นโอกาสสุดท้ายที่มิลส์ต้องใช้ ความสามารถพิเศษเฉพาะตัว ของเขาในการสะกดรอยฆาตกรตัวจริง รักษาความยุติธรรม และปกป้องสิ่งเดียวที่สำคัญที่สุดต่อเขาที­่เหลืออยู่ตอนนี้คือ ลูกสาว

Tak3n Taken3

ติดตามความมันส์ ฉบับ เลียม นีสัน สุดระห่ำ ไปกับ Tak3n ฅนคมล่าไม่ยั้ง ได้ในวันที่ 8 ม.ค. ปี 2558 ทุกโรงภาพยนตร์ อีกไม่นานเกินรอนะคุณผู้ชม

Tak3n Poster———————————