ติ๊นา ศุภนาฏ นำทีมนักแสดง เชิญชวนคนไทยร่วมพิสูจน์ความสนุกของ ฟินสุโค่ย

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ติ๊นา ศุภนาฏ นำทีมนักแสดง เชิญชวนคนไทยร่วมพิสูจน์ความสนุกของ ฟินสุโค่ย

บริษัท ฟิน โปรเจกต์ จำกัด ผู้สร้าง และ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ร่วมจัดกิจกรรม  “เชิญชวนคนไทย ร่วมพิสูจน์ความสนุกของ ฟินสุโค่ย โดยเป็นกิจกรรมที่สร้างความน่าสนใจให้กับภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ที่เข้าฉายไปเมื่อสัปดาห์ก่อน ซึ่งได้รับกระแสคำชมว่าเป็นหนังที่สนุก และมีเนื้อหาที่น่าสนใจ จึงอยากจะชักชวนให้คนทั่วไปได้รับรู้ว่ายังมีภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายอยู่ และขอโอกาสให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับความสนใจจากผู้ชมมากขึ้น

IMG_0726_resize

โดยกิจกรรมในวันดังกล่าว เป็นการร่วมใจกันเดินโปรโมทภาพยนตร์ ถือป้ายข้อความเพื่อขอโอกาสให้กับภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ที่กำลังฉายอยู่ที่โรงภาพยนตร์เป็นสัปดาห์ที่ 2 โดยตั้งขบวน ณ ชั้น 5 โรงภาพยนตร์พารากอน ซีเนเพล็กซ์ พร้อมพูดเชิญชวนให้คนชมภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ก่อนที่จะลงไปสู่ลานพาร์คพารากอน และเดินมุ่งหน้าไปยังแยกปทุมวันสี่แยกใหญ่ใจกลางเมือง พร้อมขึ้นรถแห่เคลื่อนขบวนไปตามจุดต่างๆ ทั่วบริเวณสยามไปจนถึงศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิร์ด และปิดท้ายกิจกรรม ณ. ชั้น 7 โรงภาพยนตร์เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ซิตี้  

IMG_0504_resize

ซึ่งงานนี้ นำโดย  คุณภัคกมล วิทยารางสกุล และ คุณปุณยนุช วรนิธิพงศ์ กรรมการบริษัท ฟิน โปรเจกต์ จำกัด และนักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย ไม่ว่าจะเป็น ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์, กัสเบล ชวนภ โพธิ์ประเสริฐ  และ คิตตี้ ชิชา อำมาตยกุล ที่มาร่วมเดินขบวนในครั้งนี้  โดยมีแฟนๆ ให้การต้อนรับ และมาร่วมขบวนพร้อมทั้งมาให้กำลังใจกันอย่างคับคั่ง
 

IMG_0267_resize

ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา

ด้านสาว ติ๊นา ศุภนาฏ ได้พูดบอกถึงความรู้สึกที่ร่วมกิจกรรมดังกล่าวนี้ว่า “วันนี้ความตั้งใจของเราคือ อยากเชิญชวนให้คนไทยหันมาชมภาพยนตร์ไทยของเรากันเยอะๆ และที่สำคัญอย่างตอนนี่ภาพยนตร์เรื่อง ฟินสุโค่ย เข้าฉายอยู่ เราเชื่อว่าเป็นหนังที่สนุกมาก ติ๊นาและนักแสดง ผู้กำกับ และทุกคน เราทุ่มเทกับ ฟินสุโค่ย มาก เลยอยากมาร่วมเชิญชวนให้คนมาชมภาพยนตร์กันดูเถอะค่ะ หนังดีๆ แบบนี้ต้องช่วยกันสนับสนุนนะคะ ช่วยกันอุดหนุนหนังไทยด้วย เราจะได้มีกำลังใจทำหนังดีๆ ต่อไปค่ะ”

ร่วมฟิน ร่วมจิ้นกันแบบสุดๆ ฉุดไม่อยู่ ไปกับภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูเรื่องย่อและตัวอย่างภาพยนตร์ ฟินสุโค่ย ได้ที่นี่เลย

10437740_10152636659559214_6863634824469842810_n

———————————————–