ส้วม สุขพัฒน์ ลงทุนดูดเท้า โชว์หื่นสมจริง! ใน O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ส้วม สุขพัฒน์ ลงทุนดูดเท้า โชว์หื่นสมจริง! ใน O.T. ผี Overtime

บอกไว้ก่อนเลยว่า ภาพยนตร์เรื่อง O.T. ผี Overtime จะมาทำให้คนทำโอทีต้องผวา เมื่อไม่รู้ว่าจะเจอผีหรือเจอแผน ผลงานล่าสุดจาก ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น กับเรื่องราววุ่นๆ ของออฟฟิศที่มีบอสขี้แกล้งอย่าง ที (เร แม๊คโดแนลด์), บดินทร์ (อนันดา เอเวอริงแฮม) และการัน (ชาคริต แย้มนาม) และหนึ่งในลูกน้องเคราะห์ร้ายก็คือ หนึ่ง ฝ่ายศิลป์คนใหม่ของบริษัท เป็นมือรางวัลชนะทุกงานประกวด มั่นในตัวเองสุดๆ หน้าตาเนิร์ดแต่คิดว่าหล่อ  ชอบแอบดูหนังโป๊เวลางาน และแอบถ่ายกระโปรงเด็กฝึกงาน รับบทโดย ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ นักแสดงดาวรุ่งที่น่าจับตามองอีกคน ที่เรื่องนี้ต้องลงทุนโชว์หื่นแบบสุดๆ??!!

 ผกก.ควบคุมงาน [O.T. ผี OVERTIME]

โดย ส้วม สุขพัฒน์ ได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า  “คาแรกเตอร์ของ หนึ่ง จะเป็นคนที่มีบุคลิกหื่นๆ ครับ และมักจะโดนสถานการณ์ชักจูงง่าย ถ้าเกิดใครบอกมาว่าตรงนี้มีผี ก็จะเชื่อเขาไปหมด ส่วนความหื่นของตัวละครตัวนี้จะอยู่ในเลเวลที่ไม่ค่อยปกติ เป็นอะไรที่เล่นยากครับไกลห่างจากตัวจริงของผมมากๆ (หัวเราะ) อย่างมีอยู่ฉากหนึ่งที่ผมต้องอมเท้าน้องแพ็ตตี้ โดยฉากนั้นจะเป็นฉากที่พวกเราจับ รัส กับเนอส (แพ็ตตี้ เพตี้อิ และมิลาน เกตุสุวรรณ) มัดไว้ในห้องหลังจากนั้นด้วยความที่เราเป็นคนดี เลยจัดการลวนลามน้องๆ เค้านิดหน่อยด้วยการอมนิ้วเท้าน้อง ที่ได้ทำการล้างทำความสะอาดเป็นอย่างดีก่อนเล่น พร้อมดอมอมไปทั่วร่างกายของน้อง”

7Z2A6105

“เรียกได้ว่าเป็นฉากที่โหดที่สุดสำหรับผมเลยก็ว่าได้ เพราะเราต้องเข้าไปหลีน้องตอนที่เค้ากำลังสลบอยู่ หลังจากนั้นเราต้องเงยหน้าขึ้นมาพบกับความจริงที่ว่าทั้ง 2 คนเสียชีวิตแล้ว ซึ่งเป็นฉากที่แสดงอารมณ์ได้ยากมากครับ ก่อนเข้าฉากก็ได้มีการซ้อมอมเท้าอยู่หลายรอบพยายามจินตนาการว่าเราอมมืออยู่ ตอนนี้ถ้าให้หลับตาแล้วคลำเท้าก็สามารถรู้ได้เลยว่าเป็นเท้าไหนเป็นเท้าของแพ็ตตี้ครับ” ส้วม สุขพัฒน์ กล่าวเสริมถึงฉากหื่นครั้งนี้

เด็กผม [O.T. ผี OVERTIME]

มิลาน เกตุสุวรรณ, ส้วม สุขพัฒน์ และแพ็ตตี้ เพตี้อ

ซึ่ง  O.T. ผี Overtime ยังคงยึดแนวทางที่สร้างความลุ้นระทึก และในขณะเดียวกันก็ต้องตะลึงไปกับความเพี้ยนของเหล่าพนักงานที่จะมาสร้างความกวนแบบสุด ๆ ดังนั้นภาพยนตร์เรื่องนี้ จะสามารถสร้างทั้งความกลัวและเรียกเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมได้อย่างแน่นอน เตรียมสัมผัสประสบการณ์หลอนครั้งใหม่ของเหล่าพนักงานออฟฟิศ ที่เราขอเตือนคุณว่าอย่าคาดเดาอะไรล่วงหน้า เพราะว่าประสบการณ์หลอนครั้งนี้ซับซ้อนซ่อนเงื่อนเกินกว่าที่ใครจะสามารถคาดเดาได้

ส้วม สุขพัฒน์ [O.T. ผี OVERTIME]

ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์

O.T. ผี Overtime  เป็นผลงานของ อิสรา นาดี ผู้กำกับคนเดิม นำแสดงโดย เร แม๊คโดแนลด์, อนันดา เอเวอริงแฮม และชาคริต แย้มนาม พร้อมด้วยแนวร่วมอย่าง อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์, ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ มิลาน เกตุสุวรรณ

เตรียมพบกับประสบการณ์การหลอกผีครั้งใหม่ที่ อัพเกรดความแรงมากขึ้น ซับซ้อนมากกว่าเดิม ชนิดที่ว่าไม่อาจคาดเดาได้ ไปกับ O.T. ผี Overtime ในวันที่ 23 ต.ค. 57 ระวังให้ดีจะเจอผี…หรือจะเจอแผน

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime ได้ที่นี่เลย

ufrl2-420x600

——————————–