ผกก. มะเดี่ยว ปลื้มกระแสซีรีย์ เกรียน เฮาส์ ออกอากาศแค่วันเดียว ยอดวิว ยอดไลค์ถล่มทลาย

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ผกก. มะเดี่ยว ปลื้มกระแสซีรีย์ เกรียน เฮาส์ ออกอากาศแค่วันเดียว ยอดวิว ยอดไลค์ถล่มทลาย

ออกอากาศไปเพียงแค่วันแรก เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ 5 ต.ค. ที่ผ่านมา ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี แต่ซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เกรียน เฮาส์ ก็สร้างปรากฏการณ์ กระแสตอบรับดีงาม คนพูดถึงในโลกโซเชียลถล่มทลาย ทั้งยอดวิว ไลค์ แชร์ พุ่งพรวด ทำเอาผู้กำกับคนเก่ง มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล เป็นปลื้มสุดๆ และยังบอกอีกว่ายังมีทีเด็ดความสนุกอีกเพียบ พลาดไม่ได้แม้แต่ตอนเดียว

Screen Shot 2557-09-15 at 4.06.32 PM_resize

มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล

โดยกระแสในโลกโซเชียลต่างก็พูดถึงความสนุก  ความตลก ความเกรียนแบบแสบสันต์ที่จัดเต็มตั้งแต่ตอนแรกของซีรีส์ เกรียน เฮาส์ กันอย่างไม่หยุด และยิ่งมีฉากชวนฟิน จิ้นเตลิด ของ “ม่อน” ที่เล่นพิเรนทร์ไปทำลามกที่สระน้ำ จนไอ้นั่นติดอยู่ในรูเอาไม่ออก…ทำเอาคนดูลุ้นไปตามๆกันและนอกจากความสนุกแบบนี้แล้ว เกรียนเฮาส์ ยังแฝงแง่คิดดีๆแบบไม่ยัดเยียดให้กับผู้ชมอีกด้วย สมเป็นซีรีส์วัยรุ่นที่ไม่ธรรมดา ดูสนุกเหมาะกับทั้งครอบครัวแบบที่ มะเดี่ยว ตั้งใจ 

Screen Shot 2557-09-13 at 7.14.04 PM_resize

ซีรีส์ เกรียน เฮาส์ เป็นเรื่องราวของเด็กมัธยมสุดเกรียน ที่มีโอกาสได้เข้าไปทำงานจริงในโปรดักชั่นเฮาส์ เกรียน เฮาส์ พวกเขาจำเป็นต้องโตเป็นผู้ใหญ่แบบก้าวกระโดด สารพัดปัญหามากมายที่พวกเขาจะต้องเผชิญ พวกเขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร แต่ความสนุกสนานรอทุกคนอยู่เสมอ เมื่อเดิน เข้ามาใน เกรียน เฮาส์

รวม

โดย เกรียน เฮาส์ ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.50 – 21.45 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี  ตั้งแต่ เดือน ต.ค. – ธ.ค. นำแสดงโดย เฟียต พันธดนย์ จันทร์เงิน, เจเจ กฤษณภูมิ พิบูลสงคราม, แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, ปลื้ม ปุริม รัตนเรืองวัฒนา, เจน เจนจิรา จำเนียรศรี, กิ๊บซี่ วนิดา เติมธนาภรณ์, ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร, เดวิด อัศวนนท์, แพร อธิญารัสย์ วัชรคีรินทร์, กระต่าย สุภาวดี โสระวงค์, จัสมิน สมัชญา อัศวนิเวศน์ และ โบ๊ท วัชรพงษ์ ตันลพัฒน์

สำหรับใครที่พลาดชมความสนุกตอนแรก สามารถชมย้อนหลังได้ที่

Youtube/StudioCommuan

Facebook/Greanhousetheseries

Greanhousetheseries.com

all-finished-3_resize

———————————