ลุค อีวานส์ นำทีมร่วมงานรอบปฐมทัศน์ Dracula Untold แฟนๆ แห่กรี๊ดคับคั่ง

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / ลุค อีวานส์ นำทีมร่วมงานรอบปฐมทัศน์ Dracula Untold แฟนๆ แห่กรี๊ดคับคั่ง

ใกล้เข้ามาทุกขณะแล้ว สำหรับแฟนหนังชาวไทยที่รอคอย เรื่องราวเบื้องลึกของชายต้องคำสาป ในภาพยนตร์ Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ ที่ล่าสุดนี้ พระเอกหนุ่ม ลุค อีวานส์ ได้นำทีมนักแสดง และผู้กำกับ ไปร่วมงานรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์เรื่องนี้ ณ กรุงลอนดอน อันเป็นการเริ่มเปิดตำนานแดร็กคูล่า อย่างเป็นทางการแล้ว

UK5

 ลุค อีวานส์ เจ้าของบทบาท วลาด นำทีมนักแสดงทั้ง ซาราห์ กาดอน, เดียร์มิด เมอร์ทัฟ และ ชาร์ลส์ แดนซ์ พร้อมด้วยผู้กำกับ แกรี่ ชอร์ ร่วมงานรอบปฐมทัศน์ภาพยนตร์ Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ ที่โอเดียน เลสเตอร์ สแควร์ กลางกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ โดยมีแฟนๆ แห่กรี๊ดและให้กำลังใจกันแทบล้นงาน

UK1

เตรียมพบกับการกลับมาของแดร็กคูล่าในมุมมองใหม่ เรื่องราวต้นกำเนิดของผู้ซึ่งเปลี่ยนตัวเองจากชายต้องคำสาป ผู้ที่ประวัติศาสตร์รู้จักในนามของ วลาด จอมเสียบ ไปสู่การเป็นอสุรกายแห่งรัตติกาล นำแสดงโดย ลุค อีวานส์ (Fast & Furious 6 และ แฟรนไชส์ The Hobbit) ซาราห์ กาดอน, โดมินิค คูเปอร์, เดียร์มิด เมอร์ทัฟ และ ชาร์ลส์ แดนซ์ โดย แกรี ชอร์ รับหน้าที่ผู้กำกับ และไมเคิล เดอ ลูกา อำนวยการสร้าง

UK3

ร่วมเปิดตำนานในมุมมืดที่คุณไม่เคยรู้ ไปกับ Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ ในวันที่ 16 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Dracula Untold ได้ที่นี่เลย

drac02-378x600

———————————