เปิดตำนานบทใหม่ แห่ง 3 ทหารเสือ ในซีรีย์ The Musketeers Season 1 ทางช่อง Mono29

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / เปิดตำนานบทใหม่ แห่ง 3 ทหารเสือ ในซีรีย์ The Musketeers Season 1 ทางช่อง Mono29

เชื่อว่า อาโทส , ปอร์โทส และ อารามิส 3 ชื่อนี้ล้วนคุ้นหูคุณผูู้ชมแน่นอน เพราะพวกเขาคือ 3 ทหารเสือผู้โด่งดังนั่นเอง และครั้งนี้ พวกเขาจะเปิดตำนานบทใหม่ ให้คุณได้มันส์กันอีกระลอก กับซีรีย์ The Musketeers Season 1 สามทหารเสือองครักษ์พิทักษ์แผ่นดิน ทางช่อง Mono 29

MV5BOTA2NDIxNzk2Ml5BMl5BanBnXkFtZTgwNjY0MjUxMjE@._V1__SX1303_SY548_

ซีรีย์ The Musketeers Season 1 สามทหารเสือองครักษ์พิทักษ์แผ่นดิน  จะเป็นการเปิดตำนานบทใหม่ของเหล่าทหารเสือ ที่เกิดขึ้นในช่วงศตวรรษที่ 17 ในกรุงปารีส ที่กฎระเบียบและกฎหมายถูกท้าทาย เหล่า 3 ทหารเสือ อาโทส , ปอร์โทส และ อารามิส ที่เป็นมากกว่าองครักษ์ส่วนพระองค์ของพระราชาหลุยส์ที่ 13 พวกเขาต่อสู้เพื่อผดุงความยุติธรรม เพื่อศักดิ์ศรีด้วยความกล้าหาญ และเพื่อความรักสามทหารเสือองครักษ์พิทักษ์

MV5BMTQxNDQyNTAwOV5BMl5BanBnXkFtZTgwMjI5MjUxMjE@._V1__SX1303_SY548_

เรื่องราวทั้งหมดใน The Musketeers Season 1 เริ่มต้นขึ้นเมื่อ ดาร์ตาญัง นักรบที่มีฝีมือดีจากหมู่บ้านชนบทในแกสโคนีได้พบกับ 3 ทหารเสือในขณะปฏิบัติภารกิจที่เกี่ยวข้องกับการตายของพ่อ ดาร์ตาญัง ถึงแม้เขาบังเอิญต้องประสบกับเหตุการณ์ที่เลวร้ายแต่เขาค้นพบว่าตัวเองก็มีอุดมการณ์เดียวกันกับเหล่า 3 ทหารเสือแผ่นดิน

ตัวอย่างซีรีย์ The Musketeers Season 1

โดยซีรีย์ The Musketeers Season 1 นี้ ได้นักแสดงมากฝีมือ มาสานต่อตำนานสุดมันส์ของเหล่าทหารเสือ ที่ทั้งโลกรอคอย ไม่ว่าจะเป็น

Howard Charles รับบทเป็น   Porthos

Howard Charles รับบทเป็น Porthos

Luke Pasqualino รับบทเป็น D'Artagnan

Luke Pasqualino รับบทเป็น D’Artagnan

Santiago Cabrera รับบทเป็น  Aramis

Santiago Cabrera รับบทเป็น Aramis

Tom Burke  รับบทเป็น  Athos

Tom Burke รับบทเป็น Athos

Ryan Gage รับบทเป็น King Louis

Ryan Gage รับบทเป็น King Louis

ร่วมสานต่อตำนานบใหม่ ไปกับเรื่องราวของ 3 ทหารเสือ ไปกับซีรีย์ The Musketeers Season 1 สามทหารเสือองครักษ์พิทักษ์แผ่นดิน ทุกวันเสาร์  เวลา 19.00 – 20.00 น. ตอนแรกวันเสาร์ที่ 11 ต.ค. นี้ พลาดแล้วจะเสียใจ

The Musketeers

——————————–