Mono 29 ส่งทีมล้วงความลับ ลงพื้นที่อีกครั้ง ใน Criminal Minds Season 6

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / Mono 29 ส่งทีมล้วงความลับ ลงพื้นที่อีกครั้ง ใน Criminal Minds Season 6

ได้มันส์ลุ้นระทึกกันอีกครั้งแล้ว เพราะช่อง Mono 29 ได้จัดหน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมฆาตรกร BAU ให้กลับมาอีกครั้งในซีรีย์ Criminal Minds Season 6 ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ที่คราวนี้จะยิ่งทวีความเข้มข้น จนคุณไม่อยากพลาดสักตอน

PAGET BREWSTER, SHEMAR MOORE, ERNIE HUDSON,  MATTHEW GRAY GUBLER, JOE MANTEGNA (OBSCURED), THOMAS GIBSON

ซีรีย์ Criminal Minds Season 6 ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม เป็นเรื่องราวของหน่วย Behavioral Analysis Unit (BAU) สังกัด FBI ซึ่งมีหน้าที่ในการวิเคราะห์พฤติกรรมของฆาตรกร โดยการวิเคราะห์จากพฤติกรรมของฆาตกรในคดีนั้น ๆ เป็น Profile ว่าคนที่สามารถทำเรื่องเหล่านี้ได้ควรจะมีพฤติกรรมยังไง โตมาในลักษณะไหน มีวิธีในการใช้ชีวิตอย่างไร รวมไปถึงนิสัยใจคอ เพื่อที่จะใช้ข้อมูลเหล่านี้ระบุตัวฆาตกร สรุปลักษณะของผู้ต้องสงสัยแก่เจ้าหน้าที่ภาคสนาม เพื่อค้นหาผู้ต้องสงสัยในเหตุการณ์ต่างๆ สรุปข้อมูลให้นักข่าว หากทีม BAU ให้ข้อมูลของ Unsub (ผู้ต้องสงสัย) ผิด ก็คาดได้เลยว่าการตามล่าอาชญากรคงล้มเหลวแน่

AJ COOK, KIRSTEN VANGSNESS, THOMAS GIBSON

BAU จะพยายามค้นหาว่า บุคคลนั้นทำลงไปเพราะสาเหตุใดขณะที่หน่วยพิสูจน์หลักฐานพยายามค้นหาว่า มีหลักฐานเป็นรูปธรรมอะไรที่หลงเหลืออยู่ในสถานที่เกิดเหตุ  เจ้าหน้าที่หน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมจะพยายามค้นหาว่าสถานที่เกิดเหตุมีสภาพเป็นเช่นนั้นเพราะสาเหตุใดเจ้าหน้าที่ BAU ต้องมองว่า Unsub เป็นคน แม้ว่า Unsub รายดังกล่าวพึ่งจะเชือดคนมา 20 รายก็ตาม

CRIMINAL MINDS

โลกตะวันตกซึ่งเป็นต้นกำเนิดของหน่วยนี้ ก็ยังมีผู้ที่ไม่เข้าใจการทำงานของ BAU ในบางสถานการณ์เหมือนกัน และไม่ต้องพูดถึงโลกที่สาม ที่ขาดการศึกษา ประชาชนนิยมการรุมประชาทัณฑ์ ทำโลโก้ล้อเลียนผู้ต้องหา Criminal Minds บางตอน นำเสนอภาพ คนบางส่วน ที่ยึดความถูกต้องอย่างสุดลิ่มทิ่มประตู ไม่สนอะไรจนการทำงานของ BAU ปั่นป่วน ผู้ไม่เกี่ยวข้องบางคนซวยและทำให้บางสถานการณ์เลวร้ายลงยิ่งกว่าเดิม บางตอนนำเสนอภาพสื่อมวลชน เอะอะอ้าง “แหล่งข่าว” ในการนำเสนอข้อมูลผิดๆ จนผู้คนแตกตื่นใช่เหตุ ความท้าทายก็อยู่ตรงนี้ หน่วยวิเคราะห์พฤติกรรมซึ่งมีเจ้าหน้าที่หยิบมือเดียว จะรับมือสถานการณ์อย่างไร ติดตามและร่วมลุ้นไปกับ Criminal Minds Season 6

ตัวอย่าง Criminal Minds Season 6

โดยซีรีย์ Criminal Minds Season 6 ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ได้นักแสดงมาจัดเต็มสืบสวนสอบสวนมากมาย ไม่ว่าจะเป็น

1

Mandy Patinkin รับบทเป็น Jason Gideon   

2

Thomas Gibson รับบทเป็น Aaron Hotchner

3

Shemar Moore รับบทเป็น Derek Morgan

4

  Lola Glaudini รับบทเป็น Elle Greenaway

5

Matthew Gray Gubler รับบทเป็น Dr. Spencer Reid 

6

Andrea Joy Cook รับบทเป็น Jennifer Jarreau

7

Kirsten Vangsness รับบทเป็น Penelope Garcia 

เตรียมลุ้นระทึก ไปกับการล้วงความลับฆาตกร แบบสุดเข้มข้น ไปกับ ซีรีย์ Criminal Minds Season 6  ทีมแกร่งเด็ดขั้วอาชญากรรม ได้ทางช่อง Mono 29 ทุกวันเสาร์-วันอาทิตย์ เวลา 18.00-19.00 น. ชมตอนแรกในวันเสาร์ที่ 11 ต.ค. นี้ ห้ามพลาดเชียว

Criminal Mind S.6

———————————-