สไปเดอร์แมน มีแววโดนรีบู๊ตอีกรอบผ่านหนัง Sinister Six

Home / ข่าวหนัง, หนังฮอลลีวูด / สไปเดอร์แมน มีแววโดนรีบู๊ตอีกรอบผ่านหนัง Sinister Six

spider-man-to-be-rebooted-again-with-sinister-six-venom-canceled-what

จัดได้ว่าเป็นข่าวใหญ่อีกข่าวนึงแล้ว ที่ถึงแม้ตอนนี้จะยังไม่มีการคอนเฟิร์ม แต่ก็เป็นข่าวลือที่ค่อนข้างชัวร์ถึงสถานะของ ฮีโร่ปล่อยใย อย่าง สไปเดอร์แมน ที่หลังจาก The Amazing Spider-Man 2 ไม่ประสบความสำเร็จทั้งด้านรายได้ และ คำวิจารณ์ จึงทำให้ตอนนี้โซนี่ได้เลื่อนภาค 3 ออกไป และยังมีการไตร่ตรองด้วยว่าจะคืนลิขสิทธิ์ ไอ้แมงมุม ให้กับ มาร์เวล เพื่อเอาไปรวมทีมกับ อเวนเจอร์ส เสียที แต่ในขณะเดียวกันที่ข่าวดังกล่าวออกมา ทางเว็บไซด์ที่ตอนนี้กำลังอยู่ในช่วงวงในเกี่ยวกับ มาร์เวล สุดๆอย่าง Badass Digest ก็ยังได้แย้มๆมาด้วยว่า เหมือนโซนี่กำลังจะรีบู๊ต ไอ้แมงมุม นี่กันอีกรอบนึงแล้ว โดยเว็บไซด์ได้กล่าวว่า

‘ดูเหมือนว่าตอนนี้โซนี่กำลังจะรีบู๊ต สไปเดอร์แมน ใหม่อีกรอบแบบเนียนๆ ผ่านหนังภาคแยกอย่าง Sinister Six โดยพวกเขาจะให้นักแสดงคนใหม่มาแสดงเป็น สไปเดอร์แมน แทน แอนดรูว์ การ์ฟีลด์ และคล้ายคลึงจะร่วมมือกับ Sinister Six เพื่อโค่นล้มอันตรายที่ใหญ่กว่า’ โดยยังได้กล่าวเพิ่มอีกด้วยว่า ‘และโซนี่ยังคิดจะเอา สไปเดอร์แมน ไปไว้บนชั้นสัก 4-5 ปี ก่อนที่พวกเขาจะรู้ว่าควรทำอย่างไรต่อกับฮีโร่ตัวนี้’ ซึ่งถ้าข่าวนี้เป็นจริง ก็แปลว่าโซนี่ กำลังจะยกเลิกหนังภาคต่ออย่าง Amazing Spider-Man 3 และอาจจะคืนลิขสิทธิ์ให้กับมาร์เวล ในเร็ววัน เพราะเนื่องจากหนังของเขาเริ่มไม่ประสบความสำเร็จแล้วนั่นเอง

ซึ่งถ้าหากข่าวนี้เป็นจริง คงจะมีแฟนๆต่อต้านกันยกใหญ่ เนื่องจากหลายคนมีความเห็นไว้ว่า แอนดรูว์ การ์ฟีลด์ เป็น ปีเตอร์ พาร์คเกอร์ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดนั่นเอง แต่ท้ายสุดที่ทางเว็บไซด์ปิดท้ายคงเป็นข่าวที่น่าช็อคไม่แพ้กัน เมื่อเขาได้เปิดเผยว่าหนังภาคแยกของ Venom ได้ล่มลงเสียแล้ว ‘ผมยังได้ยินมาอีกด้วยว่า หนังภาคแยกของ วีน่อม ตายเสียแล้ว’ ซึ่งข่าวทั้งหมดนี่ยังไม่ได้รับการยืนยันจาก โซนี่ อย่างเป็นทางการ แต่มันก็มีความเป็นไปได้สูงเนื่องจาก การลาออกของมือเขียนบทใน Amazing Spider-Man 3 และอีกหลายๆเรื่องด้วยนั่นเอง แล้วถ้าหากมันเป็นอย่างข่าวลือกล่าวจริงๆ แฟนๆจะรู้สึกอย่างไรกันบ้างหละเนี่ย