บวงสรวงภาพยนตร์ Yes Or No 2.5 ติ๊นา ศุภนาฎ มากับคู่จิ้น นัน – หงหยก AF10

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / บวงสรวงภาพยนตร์ Yes Or No 2.5 ติ๊นา ศุภนาฎ มากับคู่จิ้น นัน – หงหยก AF10

บวงสรวงภาพยนตร์  Yes Or No 2.5

หลังประสบความสำเร็จอย่างมากจากภาพยนตร์รักอย่าง Yes Or No 1 และ 2 ค่ายคัมออน สวีท กลับมาสร้างความประทับใจอีกครั้ง ใน Yes Or No 2.5 ซึ่งเพิ่งได้ฤกษ์บวงสรวงไปเมื่อวันเสาร์ที่ 4 ตุลาคมที่ผ่านมา

“พี่ขลุ่ย” ชัชฎา มูสิกะระทวย ผู้อำนวยการสร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังไปในหลายประเทศกล่าวว่า Yes Or No เป็นภาพยนตร์แนวหญิงรักหญิงที่สร้างความรู้สึกดีๆ และแม้ว่าการกลับมาอีกครั้งใน Yes Or No 2.5 จะไม่ใช่เรื่องราวเดิมที่ต่อเนื่องจาก Yes Or No 1 และ 2 แต่ก็ยังเป็นหนังรัก ที่ให้อารมณ์ละมุนละไม สำหรับการเปิดหัวใจให้รักแท้ที่ไม่มีข้อจำกัด

บวงสรวงภาพยนตร์  Yes Or No 2.5

การกลับมาของ Yes Or No ในภาคใหม่นี้ ได้ “ติ๊นา” ศุภนาฎ จิตตลีลา กลับมาเป็นนักแสดงหลัก พร้อมกับเสริมทีมนักแสดงใหม่เข้าไปอย่างลงตัว กับ “นัน” สุนันทา ยูรนิยม และ “หงหยก” จันษกร กิตติวัฒนากร สอง “คู่จิ้น” จากบ้าน AF10 ที่จะมาทำให้แฟนคลับได้ยิ้ม หัวเราะ และมีน้ำตาไปกับเรื่องราว  Yes Or No ของพวกเขา

ความรักบทใหม่ ใน Yes Or No 2.5 กำลังจะเดินหน้าถ่ายทำ และคาดว่า จะส่งความประทับใจครั้งใหม่นี้ สู่ทุกโรงภาพยนตร์ในช่วงต้นปีหน้า แต่ทำไมถึงเป็น 2.5 ทำไมไม่ 3 ไปเลย แล้วออม สุชาร์ หายไปไหน เราจะมาอัพเดตข่าวคราวในครั้งต่อไปครับ

“เพราะคนเรา มีหัวใจเพื่อเปิดรับความรัก ไม่ใช่มีหัวใจเพื่อปิดกั้นความรู้สึก” ทุกความรัก ล้วนมีสถานการณ์ Yes Or No มาเปิดหัวใจให้พบความรักกันอีกครั้ง ใน Yes Or No 2.5 เร็วๆ นี้

——————–

คลิกเพื่อดูภาพนิ่งใบใหญ่
ดูบน pc จะใหญ่ ดูบน mobile จะเล็ก แต่กดเซฟไปสิ ใหญ่นะ

——————————

ออม สุชาร์ จะมาเจอเราแบบหลอนๆใน The Couple รัก ลวง หลอน 31 ตุลาคมนี้ คลิกที่ภาพเพื่อดูข้อมูล เรื่องย่อ

รัก ลวง หลอน

ติ๊นา ศุภนาฏ ขออุปไต๋ฉากเลิพซีน แง้มแฟนๆ เตรียมฟินสุดเซอร์ไพรส์! ใน “ฟินสุโค่ย” แต่ป่านนี้คงรู้หมดแล้ว

ติ๊นา