อำลาตอนสุดท้าย ปัจฉิมนิเทศ นาดาวบางกอก ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / อำลาตอนสุดท้าย ปัจฉิมนิเทศ นาดาวบางกอก ใน ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้

ผ่านเรื่องราวทั้ง สุข เศร้า เคล้าน้ำตา มาด้วยกันในหลายๆเหตุการณ์ ในที่สุด ก็ถึงวันที่รุ่นพี่ม.6 แห่งซีรีย์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2  ต้องโบกมือลาชีวิตมัธยมในรั้วโรงเรียนนาดาวบางกอก กันแล้ว งานนี้รุ่นน้อง และอาจาร์ยเลยจัดงานปัจฉิมนิเทศ เพื่อเป็นการอำลาอาลัย  และพบบทสรุปสุดท้ายของทุกความสัมพันธ์ ที่รับรองว่าเข้มข้น และบีบหัวใจไม่แพ้ตอนใดๆ ที่ผ่านมา

ขวัญ

ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 เสาร์นี้ เริ่มตื่นเต้นขึ้น เมื่อขวัญ (แพทตี้ อังศุมาลิน) คือ สายสุดท้ายที่  วิน (พีช พชร) โทรหา หลังจากที่เขาใช้ยาเสพติดเกินขนาดจนถึงขั้นหมดสติ ขวัญรีบไปหาวินที่โรงพยาบาล

หมอก ขวัญ

เมื่อความตายย่างกรายเข้ามาใกล้ชีวิตวัยรุ่นของพวกเขา แล้วความสัมพันธ์ของ วิน ขวัญ หมอก (ไมเคิล ศิรชัช) จะเป็นอย่างไรต่อไปกันแน่นะ

ดาวมาช่วยทำกิจกรรมวันปัจฉิมฯ

และในวันปัจฉิมฯ วันสุดท้ายในชีวิตนักเรียนนาดาวบางกอกของพี่ ม.6 ทุกคน ดาวและรุ่นน้อง ม.5 จัดกิจกรรม “อยากบอก…ก่อนจากกัน” ที่จะแจกหัวใจสีแดงให้พี่ ม.6 ทุกคน คนละดวง เพื่อเขียนความในใจและนำไปมอบให้กับใครก็ได้ ความในใจสุดท้ายก่อนจากกันของแต่ละคนจะเป็นอย่างไร นี่คือบันทึกการจากลาที่แสนสำคัญ การจากลาชีวิตมัธยม … ช่วงเวลาที่พวกเขาจะต้องจดจำเอาไว้ในใจตลอดไป

ไผ่ สไปร์ท

บทสรุปของซีซั่นนี้จะเป็นอย่างไร จะประทับใจแฟนๆ ขนาดไหน ติดตามชมได้ในซีรีย์ อร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.13 ในวันเสาร์ที่ 11 ต.ค. นี้ เวลา 22.00 น. ทางช่องจีทีเอช ออนแอร์ และทางช่องจีเอ็มเอ็ม แชนแนล  มาร่วมงานปัจฉิมครั้งสุดท้ายนี้ไปด้วยกัน

ตัวอย่างฮอร์โมน วัยว้าวุ่น ซีซั่น 2 Ep.13 ปัจฉิม

HM2-640

———————————-