เอ็มพิคเจอร์ส เปิดตัว Roaring Currents พร้อมลั่นกลองรบ ให้คนไทยได้ร่วมศึกกันแล้ว

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / เอ็มพิคเจอร์ส เปิดตัว Roaring Currents พร้อมลั่นกลองรบ ให้คนไทยได้ร่วมศึกกันแล้ว

ได้เวลาเปิดสงครามกันแล้ว เพราะเมื่อวันพุธที่ 8 ต.ค. ที่ผ่านมา ณ ลาน บางกอกแอร์เวย์ บูลริบบอน สกรีน ศูนย์การค้าสยามพารากอน บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด ผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์เกาหลีเรื่องยิ่งใหญ่ Roaring currents ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ไปเป็นที่เรียบร้อย อันเป็นการลั่นกลองรบ ให้คนไทยได้พิสูจน์วีรกรรมอันห้าวหาญของนายพล ยีซุนชิน กันแล้ว

01

ซึ่งงานนี้ได้รับเกียรติจาก เอกอัครราชทูตสาธารณรัฐเกาหลีประจำประเทศไทย ฯพณฯ ท่าน จอน แจ มัน และคุณ ฮง จี ฮี ที่ปรึกษาประธานาธิบดีเกาหลีใต้ประจำประเทศไทย /รองประธานหอการค้าเกาหลีไทย และ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เค ที ซี ซี จำกัด มาร่วมในงานเปิดตัวภาพยนตร์ Roaring currents เรื่องนี้ ในประเทศไทย

02

คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพ

โดยภายในงาน คุณพรชัย ว่องศรีอุดมพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มพิคเจอร์ส จำกัด กล่าวเปิดงานต้อนรับแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชน จากนั้น ฯพณฯ จอน แจ มัน ได้กล่าวถึงภาพยนตร์เรื่องนี้ว่า “ภาพยนตร์เรื่อง Roaring currents เป็นภาพยนตร์ที่สร้างปรากฏการณ์ในเกาหลีใต้เป็นอย่างมาก สามารถขึ้นอันดับ 1 หนังทำเงินสูงสุดตลอดกาลของเกาหลีใต้ ชนะแชมป์เก่าอย่าง Avatar มาได้ เป็นเรื่องราวจริงในประวัติศาสตร์ของนายพลยีซุนชิน ที่สามารถนำทัพเรือเกาหลีเพียง 12 ลำ ชนะทัพเรือญี่ปุ่นกว่า 300 ลำได้ และครั้งนี้ภาพยนตร์เรื่องนี้กำลังจะได้เข้าฉายที่ประเทศไทย ให้ชาวไทยมีโอกาสได้ชม ก็รู้สึกยินดีเป็นอย่างมาก นอกจากจะได้เรียนรู้ประวัติศาสตร์เกาหลีใต้แล้ว ยังจะได้แง่คิดดีๆมากมายจากภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย หวังว่าชาวไทยจะชอบภาพยนตร์เรื่องนี้กัน เช่นเดียวกับที่ชาวเกาหลีใต้ก็ชื่นชอบภาพยนตร์ไทยหลายเรื่องเช่นเดียวกัน เป็นการแลกเปลี่ยนทางวัฒนธรรมที่น่ายินดีมาก”

04

ฯพณฯ ท่าน จอน แจ มัน และคุณ ฮง จี ฮี

ด้านคุณฮง จี ฮี ก็ได้พูดถึงเรื่องนี้ไว้ว่า “เหตุผลที่ภาพยนตร์เรื่องนี้ประสบความสำเร็จอย่างมาก เพราะนอกจากเป็นเรื่องราวในประวัติศาสตร์ที่ดูสนุกแล้ว เมื่อดูจบยังสร้างความฮึกเหิม สร้างพลังใจ ให้กับผู้ชมได้ จะได้เห็นวิธีหรือแง่คิดที่จะทำให้สามารถก้าวข้ามผ่านอุปสรรค อยากให้คุณพ่อคุณแม่พาลูกๆมาดู โรงเรียนพานักเรียนมาดู หรือ หัวหน้างานพาลูกน้องมาดู เพราะหนังสามารถสร้างสิ่งดีๆให้ผู้ชมได้หลายอย่าง และไม่เพียงแต่ผู้ชมชาวเกาหลีใต้เท่านั้น คิดว่าชาวไทยก็น่าจะประทับใจกับภาพยนตร์เรื่องนี้เช่นกัน”

5

ลั่นกลองรบให้ลั่น แล้วไประเบิดศึกครั้งประวัติศาสตร์ของประเทศเกาหลี ไปกับ Roaring currents ยีซุนชิน ขุนพลคลื่นคำราม ได้แล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Roaring currents ได้ที่นี่เลย

1266159_10152784397522780_6080278149022567045_o-419x600

—————————–