เรียนหลักสูตร จักรวาลวิทยา กับ Bioscope ฉบับเดือน ต.ค. ปก Interstellar

Home / ข่าวหนัง / เรียนหลักสูตร จักรวาลวิทยา กับ Bioscope ฉบับเดือน ต.ค. ปก Interstellar

เข้าสู่เดือนตุลาคม ที่กลิ่นอายหนังชิงออสการ์ทั้งหลาย เริ่มโชยมาเบาๆ กันแล้ว หนึ่งในนั้นคงหนีไม่พ้น Interstellar ที่ทำท่าว่าจะสุดล้ำ แฝงปรัชญามาแต่ไกล เพราะฉะนั้นวันนี้ เรามาเตรียมตัวรับมือกัน กับนิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนตุลาคม หน้าปก แมธธิว แม็คคอนนาเฮย์ ในชุดอวกาศเต็มรูปแบบใน Interstellar ที่พาคุณไปรู้จักวิชา จักรวาลวิทยา ครั้งนี้กันแบบอินไซต์ถึงทฤษฎีวิทยาศาสตร์ ในแบบที่คุณจะต้องอ้าปากค้าง

cover

นอกจากจะพาคุณไปรู้จักกับ จักรวาลวิทยาแห่ง Interstellar แล้ว นิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนตุลาคมนี้ ยังชวนคุณคุยถึงผลงานเรื่องใหม่สุดระทึกของ เดวิด ฟินเชอร์ อย่าง Gone Girl, มองดูปรัชญาที่หลายคนปวดหัวตึ้บ ใน Lucy, สำรวจความคิดของผู้กำกับขวัญใจชาวหนังอินดี้ รอย แอนเดอร์สัน และฉลอง 20 ปีแห่งความโดดเดี่ยว ของ Chungking Express หนังปรากฏการณ์สุดเหงา ของ หว่อง กา ไว

001

แต่เดี๋ยวก่อนคุณผู้ชม นอกจากที่บอกไปแล้ว Bioscope ฉบับนี้ ยังเสิร์ฟข้อมูลวิเคราะห์ที่คุณไม่เคยรู้ ตั้งแต่ทิศทาง และแก่นสารของซีรีย์ไทย ที่พุ่งทะยานครองตลาดแบบสุดๆ ไปจนถึงล้วงลึกซีรีย์อเมริกาสุดสยอง American Horror Story ที่มีแฟนๆ รอติดตามซีซั่นล่าสุดกันอย่างเหนียวแน่น และไม่มีทางลืมที่จะหันไปสนใจการบันทึกช่วงชีวิตอย่างมหัศจรรย์อย่าง Boyhood และรู้จักหนังโหดบ้า!! ของ ทีโม ชายันโต ผู้กำกับมาแรงส่งตรงจากอินโดนีเซีย

002

นอกจากที่กล่าวไปแล้ว ยังมีข้อมูลหนังน่าสนใจ ทั้งอัพเดท ทั้งอินไซด์สุดๆ ถ้าอยากรู้มีอะไร ก็ไปจับจองเป็นเจ้าของนิตยสาร Bioscope ฉบับเดือนตุลาคม 2557 หน้าปก Interstellar กันได้ ทุกแผงหนังสือชั้นนำ ช้าหมด อดได้ข้อมูลดีๆ ไม่รู้ด้วยนะเอ้อ!

logo

———————————-