สายป่าน อภิญญา ควงคู่ บัว อิสเบลล่ โชว์สวีทถ่ายใบปิด 1448 รักเราของใคร

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สายป่าน อภิญญา ควงคู่ บัว อิสเบลล่ โชว์สวีทถ่ายใบปิด 1448 รักเราของใคร

สหกรณ์บริการภาพยนตร์ ดนตรี ศิลปะ วัฒนธรรม และการสื่อสารมวลชน จํากัด, บริษัท สตาร์ลิ่งค์ จํากัด และ บริษัท ฟิล์มเวิร์ค บีจี จํากัด ร่วมสร้างภาพยนตร์ 1448 รักเราของใคร เรื่องราวความรักของ หญิง กับ หญิง ที่ชัดเจนในความรู้สึก ชัดเจนในความรักของพวกเธอ แต่ต้องใช้เวลาพิสูจน์หัวใจแล้วก้าวข้ามผ่านอุปสรรคต่างๆมากมาย เพื่อรักแท้ของพวกเธอ ผลงานของผู้กำกับ อรุณศักดิ์ อ่องลออ (มีนากะอาทิตย์, แดดร้อนลมแรงความรัก กำลังจะมา, รักเลี้ยวเฟี้ยว) นำแสดงโดย สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข และ บัว อิสซาเบล่า เลเต้ สองนักแสดงสาวสวยคู่เบี้ยนแห่งปี

IMG_6801

สายป่าน อภิญญา สกุลเจริญสุข และ บัว อิสซาเบล่า เลเต้

โดยหลังจากที่หนังปิดกล้องไป ทั้ง สายป่าน และ บัว จึงควงคู่กันมาถ่ายทำโปสเตอร์ 1448 รักเราของใคร ซึ่งทำให้พวกเธอก็ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง และการถ่ายโปสเตอร์ครั้งนี้ ผู้กำกับ ตั๊ก อรุณศักดิ์ ก็ขอลุยลงมือกำกับการถ่ายภาพเองอีกด้วย

IMG_6920

สายป่าน อภิญญา และ ตั๊ก อรุณศักดิ์

 โดยผู้กำกับ ตั๊ก อรุณศักดิ์  ได้เล่าว่า “ตอนนี้หนังถ่ายปิดกล้องไปแล้ว ถึงขั้นตอนการถ่ายโปสเตอร์ คอนเซปท์ถ่ายทำวันนี้เป็นอะไรที่สบายกันมาก โดยเฉพาะสองสาวนักแสดง ได้นอนบนเตียงทั้งวันเลยครับ (หัวเราะ) สายป่านเขาอินกับบท ส่งอารมณ์ได้ดีแม้กระทั่งสายตา แววตา ด้านบัว นักแสดงสาวค่อนข้างใหม่ในวงการภาพยนตร์แต่สปิริทเยี่ยมมาก ทุ่มเทกับการแสดงและการถ่ายโปสเตอร์ครั้งนี้มากครับ ส่วนช่างภาพเป็นชาวสวิตเซอร์แลนด์ เป็นเพื่อนผมด้วย ฝีมือการถ่ายภาพเขาดีมาก ยังไงก็ฝากติดตามโปสเตอร์สวยๆ และภาพยนตร์ 1448 รักเราของใครด้วยนะครับ”

IMG_6794

ด้านสองสาวคู่รัก ที่ตั้งใจและทุ่มเทมาก บัว อิสซาเบล่า เล่าถึงเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ครั้งนี้ว่า “ก่อนนี้บัวเองก็ถ่ายพวกโฆษณามาก่อน แต่การมาแสดงภาพยนตร์แบบเต็มตัวก็เรื่องนี้ครั้งแรก รับบทเป็นคู่รักกับสายป่าน ในบทของแพท สาวมั่นใจตัวเองค่ะ ตอนถ่ายหนังก็ว่าตื่นเต้นแล้วนะคะ แต่วันนี้มาถ่ายโปสเตอร์ตื่นเต้นกว่าอีกค่ะ ก็ขอฝากติดตามผลงานของบัวด้วยนะคะ”

IMG_6893

ปิดท้ายด้วยนักแสดงสาวสวยฝีมือดี สายป่าน อภิญญา เล่าว่า “เป็นการถ่ายโปสเตอร์หนังที่สบายมากค่ะ เพราะได้นอนอยู่บนเตียงทั้งวันเลย แอร์เย็น ชิวมาก เกือบจะหลับไปหลายที (หัวเราะ) วันนี้พี่ตั๊กผู้กำกับก็มากำกับเองด้วย ส่วนพี่บัวก็เต็มที่มาก ป่านเชื่อว่าโปสเตอร์ต้องออกมาสวยถูกใจคนดูแน่นอนค่ะ ในเรื่อง 1448 รักเราของใคร รับบทเป็น พิม ผู้หญิงที่สับสนในความรัก จนได้มาเจอกับแพท ก็ทำให้ตัวเองชัดเจนในความรู้สึกที่จะรักมากขึ้นค่ะ นับว่าเป็นการพลิกบทบาทครั้งแรกของป่านด้วย ที่รับบทหญิงรักหญิงค่ะ ฝากติดตามด้วยนะคะ”

ร่วมเรียนรู้ความรัก ที่ไม่ต้องการเหตุผล ไปกับ 1448 รักเราของใคร ได้ในวันที่ 27 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ละติดตามโปสเตอร์หนังของ 2 สาวคู่เบี้ยนแห่งปี ได้เร็วๆนี้

——————————–