ฝน นลินทิพย์ มโนหนัก อนันดา–เร บอสหล่อห่อให้ด้วย!! ใน O.T. ผี Overtime

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ฝน นลินทิพย์ มโนหนัก อนันดา–เร บอสหล่อห่อให้ด้วย!! ใน O.T. ผี Overtime

ช่างมโนซะเหลือเกินสำหรับสาวร่างบาง ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล ที่ใน O.T. ผี Overtime มารับบทเป็น แหม่ม เลขาสวยของเหล่าบอส โดยแอบหลงรัก ที (เร แม๊คโดแนลด์) และชอบเอาความดราม่าของตัวเอง ไปเพ้อในเว็บมโนเรื่องต่างๆ เองคิดว่าฝ่ายชายมีใจให้ทั้งที่เรื่องทั้งหมดคิดไปเองฝ่ายเดียว

7Z2A0802

ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล

ซึ่งสาว ฝน นลินทิพย์ ได้กล่าวถึงบทบาทที่ได้รับว่า “ในเรื่อง ฝน รับบทเป็น แหม่ม ค่ะ เป็นพนักงานในบริษัท ORTHOGRAPHYT ที่แอบหลงรักเจ้านายตัวเอง คือ ที (เร แม๊คโดแนลด์) แล้วก็ชอบไปตั้งกระทู้ดราม่าพร่ำเพ้อถึงเขาอยู่ฝ่ายเดียว และพยายามอยู่ใกล้เขาตลอดเวลาค่ะ รู้สึกสนุกมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของภาพยนตร์เรื่องนี้ โดยในเรื่องนี้นอกจากจะรับบทเป็นพนักงานบริษัทแล้วยังได้เปลี่ยนลุคไปเป็นแม่บ้านทำความสะอาดด้วย จนบางครั้งเผลอคิดว่าเราเป็นแม่บ้านจริงๆ (หัวเราะ) เพราะได้ใส่บ่อยมาก”

7Z2A3479

แต่คนในกองถ่ายก็แอบเม้าท์ว่า ฝน และอนันดา ตัวติดกันตลอดเวลา แถมสนิทสนมกันเกินพี่น้อง เอะอะกอดกันตลอดเวลา เรื่องนี้สาว ฝน จะแก้ต่างว่า “อันที่จริงแล้วฝน กับ พี่จ่อย สนิทกันเหมือนพี่น้องค่ะไม่ได้มีอะไรมากไปกว่านั้น พี่จ่อยก็ดูแลฝนตลอดเวลาพักกองก็มีหยอกล้อกันเป็นธรรมดา พี่จ่อยก็เล่นกันทุกคนในกองเหมือนกัน แต่กับฝนอาจจะมากกว่าเพราะเคยร่วมงานกันมาหลายเรื่องแล้ว ส่วนเรื่องกอดก็เป็นไปตามบทค่ะ

กอดกันแบบพี่น้อง [O.T.ผี OVERTIME]

“มีอยู่ฉากหนึ่งที่ฝนต้องร้องไห้เสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น แล้วเราก็โทษเป็นความผิดของ พี่จ่อย เลยเกิดการลงไม้ลงมือกันบ้างแล้วตามบทคือต้องนัวกันตั้งแต่บนบกจนลงไปในสระ และด้วยความที่ฝนเองว่ายน้ำไม่เป็นจึงทำให้เรากลัวมากแต่ก็เบาใจ เพราะมีพี่จ่อยคอยช่วยเซฟ ช่วยประคองไม่ให้เราจม เรียกว่าดูแลกับแบบพี่น้องมากกว่า หรืออย่างที่เห็นในตัวอย่างตอนจบ ที่ว่านมโดนแขน พี่จ่อย ยังแซวเลยว่า นี่หันหลังให้พี่อยู่หรือเปล่าเนี่ยะ ก็ขำๆ กันแบบพี่น้องค่ะ”ฝน นลินทิพย์ กล่าวปิดท้าย งานนี้บรรดาแฟนคลับก็สบายใจกันได้แล้ว เพราะคู่นี้ไม่ได้มีอะไรจริงๆ พี่น้องกันทั้งนั้น

 ภาพยนตร์ O.T. ผี Overtime ผลงานการกำกับของ อิสรา นาดี นำแสดงโดย เร แม๊คโดแนลด์,  อนันดา เอเวอริงแฮม, ชาคริต แย้มนาม, อัค อัครัฐ นิมิตรชัย, ตูน พิมพ์ปวีณ์ โคกระบินทร์, เตยหอม กันยรินทร์ นิธินพรัศม์, ฝน นลินทิพย์ เพิ่มภัทรสกุล, กัน อรรถพันธ์ พูลสวัสดิ์, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, แพ็ตตี้ เพตี้อิ โฮการิ, ส้วม สุขพัฒน์ โล่ห์วัชรินทร์ และ มิลาน เกตุสุวรรณ

เตรียมติดตามออฟฟิศที่ทั้งแสบ ทั้งหลอน ในแบบที่จะทำให้คุณไม่อาจคาดเดาได้ ใน O.T. ผี Overtime ในวันที่ 23 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และเปิดรอบพิเศษฮาหลอนก่อนใคร 22 ตุลาคม รอบเวลาหลัง 6 โมงเย็นเป็นต้นไป

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์  O.T. ผี Overtime ได้ที่นี่เลย

ufrl2-420x600———————————-