เดี่ยว-วุฒิ โชว์ลูกเดือด ถ่ายใบปิด เร็วทะลุเร็ว แอ็คชั่นสุดมันส์ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย!!

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เดี่ยว-วุฒิ โชว์ลูกเดือด ถ่ายใบปิด เร็วทะลุเร็ว แอ็คชั่นสุดมันส์ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย!!

มาแรงสุดๆ ทะลุขีดความมันส์ สำหรับภาพยนตร์แอ็คชั่น ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย กับ เร็วทะลุเร็ว ที่เกิดจากการแท็คทีมกันระห่ำของ สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ นาฟิล์ม อันเป็นผลงานการกำกับเรื่องสุดท้ายของตำนานนักบู๊ พันนา ฤทธิไกร ซึ่งก่อนที่คุณจะได้ไปสัมผัสความมันส์กันเต็มๆ ในหนัง วันนี้ เรามีภาพเบื้องหลังการถ่ายโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้มาให้ชมกันเป็นการวอร์มร่างกายเบาๆ

DSC_5599_resize_resize

โดยการถ่ายโปสเตอร์ เร็วทะลุเร็ว ครั้งนี้ ซึ่งได้สองนักแสดงนำของเรื่องอย่าง เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง สุดยอดนักบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยคนใหม่  และ วุฒิ นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์ ทายาทนักบู๊คนสุดท้ายจากการปลุกปั้นของผู้กำกับ พันนา มาร่วมกันโชว์ลีลาเดือดๆ ลงในโปสเตอร์หนังเรื่องนี้ ร่วมด้วยนักแสดงคนอื่นๆ ทั้ง นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล และ ปอช ชัชพล กุลศิริวุฒิชัย และที่ขาดไม่ได้คือนักแสดงสาวที่มาประเดิมเป็นนางเอกในเรื่องนี้เป็นครั้งแรกอย่าง เมย์ นิศาชล ต้วมสูงเนิน ซึ่งบรรยากาศการถ่ายทำ ทุกคนก็ใส่ความมันส์กันแบบสุดตัว ไม่แพ้การถ่ายทำจริง ซึ่งภาพที่ออกมาจะมันส์ระห่ำแค่ไหนต้องไปดูกันในโปสเตอร์ของหนังเรื่องนี้

DSC_5555_resize_resize

ซึ่งนักบู๊สายเลือดใหม่ วุฒิ นันทวุฒิ ขอเป็นตัวแทนพูดถึงการถ่ายทำโปสเตอร์ว่า “วันนี้พวกเราก็มาถ่ายโปสเตอร์ของหนัง เร็วทะลุเร็ว กันครับ ก็ถือเป็นการมาเจอกันอีกครั้งของพวกเราหลังจากหนังปิดกล้องกันไป ก็สนุกดีครับ แต่ก็ต้องใส่อารมณ์และลีลาไม่แพ้ตอนที่ถ่ายหนังกันจริงๆ เลย อย่างผมต้องมีการกระโดดลอยตัว ทั้งเตะต่อย ก็ตะโกนกันจนแสบคอ (หัวเราะ) อย่างของพี่เดี่ยวก็จะแอ็คท่ากับปืนเท่ๆ ก็ต้องไปลองดูกันครับว่าพอออกมาเป็นโปสเตอร์จะสวยขนาดไหน”

DSC_5596_resize_resize

“แล้วก็อย่าลืมติดตามหนัง เร็วทะลุเร็ว พวกเรารวมไปถึงทีมงานทุกคนทุ่มเทตั้งใจทำหนังเรื่องนี้ออกมากันอย่างเต็มที่ แล้วที่สำคัญคือเป็นหนังเรื่องสุดท้ายของอาพันนา ที่เคารพของพวกเรา อยากให้แฟนหนังของอาพันนา รวมไปถึงแฟนหนังแอ็คชั่นไปติดตามหนังเรื่องนี้กัน 13 พฤศจิกายนนี้ ทุกโรงภาพยนตร์ครับ” วุฒิ นันทวุฒิ ฝากผลงานปิดท้าย

แฟนหนังแอ็คชั่นไทยสไตล์ พันนา ฤทธิไกร อย่าลืมไปให้กำลังใจกับ เร็วทะลุเร็ว ผลงานกำกับเรื่องสุดท้ายของตำนานนักบู๊ของไทยคนนี้ ซึ่งจะเข้าฉาย 13 พ.ย. นี้ ท้าให้ดูก่อนตายทุกโรงภาพยนตร์ ส่วนโปสเตอร์ที่ออกมาจะมันส์ ระห่ำขนาดไหน ดูด้านล่างนี้ได้เลย

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ เร็วทะลุเร็ว ได้ที่นี่เลย

Print

Print

————————————