สตูดิโอ อารมณ์ดี จับมือ อังกอร์ พิคเจอร์ เปิดตัว สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว หนังเขมรโหดฮา!

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / สตูดิโอ อารมณ์ดี จับมือ อังกอร์ พิคเจอร์ เปิดตัว สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว หนังเขมรโหดฮา!

สำหรับแฟนหนังชาวไทย ได้เวลาหัวเราะร่วนกับความโหดฮาอีกครั้ง เมื่อภาพยนตร์กัมพูชาขอลุยเปิดตลาด AEC โดย อังกอร์ พิคเจอร์ จับมือกับ สตูดิโอ อารมณ์ดี ส่งภาพยนตร์ความฮาแบบโหดๆ เรื่องแรกใน สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว ที่ฮอตฮิตทุบสถิติรายได้สูงสุดในกัมพูชามาแล้วในเดือน ก.ย.ที่ผ่านมา และบัดนี้พร้อมสู่สายตาชาวไทยให้ได้พิสูจน์กันแล้ว

PR-330

ภวายุตม์ สุทธยาคม

ภวายุตม์ สุทธยาคม แห่ง สตูดิโอ อารมณ์ดี ผู้จัดจำหน่ายฯ ในประเทศไทยกล่าวถึง สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว ว่า “มันมีส่วนผสมระหว่างแอ๊คชั่น คอมเมอดี้ โดยมีการผลิตแบบเต็มรูปแบบ ด้วยงบลงทุนกว่า 15 ล้านบาท สูงที่สุดตั้งแต่มีการสร้างภาพยนตร์ในกัมพูชามาครับ เรื่องราวว่าด้วยเคล็ดลับวิชาตำราเขมรอันเลืองชื่อ เมื่อหมอยาสมุนไพรและยังเป็นสุดยอดความคงกระพันหนังเหนียว กับศิษย์หน้าใหม่ผู้ฝักใฝ่จะเป็นสุดยอดคนหนังเหนียว และลูกสาวคนสาวคนสวยของอาจารย์ ขวัญใจลูกศิษย์หนุ่มหล่อสองคนที่ต่างต้องการพิชิตใจเธอ”

สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว

“การฝึกหนักดำเนินไปพร้อมๆ กับความโหดและฮาอย่างไม่อั้น  แต่แล้วไม่คาดฝันอาจารย์กลับมาเสียชีวิตลงอย่างกระทันหัน พร้อมกับคัมภีร์โบราณคู่กายของอาจารย์ได้หายไปอย่างไร้ร่องรอย แต่ 1 ปีผ่านไป กับการกลับมาของหนึ่งศิษย์ผู้พ่ายรัก เพื่อทวงแค้นและเพื่อแย่งชิงหญิงสาวมาเป็นของตนให้ได้ ผมเชื่อว่าด้วยความใกล้เคียงกันของวัฒนธรรม ความเชื่อในศาสตร์ลึกลับ ความสนุกกับเรื่องราวฮาปนโหดแถมได้ทีมพากษ์จากพันธมิตรมาร่วมสร้างสีสัน ผมรับรองว่าถูกใจผู้ชมชาวไทยแน่นอนครับ” ภวายุตม์ ปิดท้าย

Sbekgong Movie18

ภาพยนตร์ สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว ได้นักแสดงชั้นแนวหน้าของกัมพูชาอย่าง ดุช ลิดา, อัน สิเทีย, แยม สุกุน, สีสวัส เสรัยวุธ และ เจา เนือน มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนาน โดยมี พล วิโบ (นีท) ทำหน้าที่ผู้กำกับ

Sbekgong Movie14

ร่วมฮา บ้า ดิบ เถื่อน ไปกับ สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว ในวันที่ 16 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ รับประกันฮาปวดตับ!!! โดยทีมพากย์พันธมิตร ขาประจำ

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ สไบ้ค์-กง คนหนังเหนียว ได้ที่นี่เลย

Poster Sbek Gong_No

——————————