ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย กลับมาอัดฉีดความสนุกสุดตัว! ในซีรีส์ เกรียนเฮาส์ อาทิตย์นี้

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย กลับมาอัดฉีดความสนุกสุดตัว! ในซีรีส์ เกรียนเฮาส์ อาทิตย์นี้

นับได้ว่าเป็นโลโก้ความฮาไปแล้ว สำหรับ ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย ที่ไม่ว่าจะปรากฏตัวที่ไหน ความสนุกระดับไม่ธรรมดาก็จะไปเยือนที่นั่น และในซีรีส์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เกรียนเฮาส์ Ep.3 นี้ ก็ไม่พลาดที่จะชวน ป๋อมแป๋ม มาร่วมเติมความสนุกให้คนดูแบบสุดตัว

IMG_5314

โดย ซีรีย์ เกรียนเฮาส์ ตอนนี้ เป็นการเริ่มต้นภารกิจครั้งใหม่ของแก๊งเกรียน ที่ดูจะโหดหินขึ้นกว่าเดิม เมื่อลูกค้ารายใหม่คือ แดงต้อย อดีตอาจารย์ฝ่ายศัตรู ที่ผันตัวเองไปเป็นโมเดลลิ่ง เมื่อศัตรูกลายเป็นลูกค้า และลูกค้าคือพระเจ้า!! แก๊งเกรียนจะทำอย่างไร  งานครั้งนี้คือการถ่ายพรีเซ็นเทชั่นความสามารถของ ริวจิ เด็กหนุ่มหน้าตาดี เพื่อที่จะนำไปประกวดรายการ จตุบุรุษ โครงการเฟ้นหานักแสดงหน้าใหม่ แต่!!! ริวจิ ผู้มีดีเพียงหน้าตา กลับไม่ได้พกความสามารถอะไรมาด้วยเลย

IMG_6431

แถมงานครั้งนี้ยังมีเดิมพันวัดใจ ถ้าริวจิเข้ารอบ นุดี จะยอมให้ โมน กลับมาทำงานที่เกรียนเฮาส์เหมือนเดิม แต่ถ้าตกรอบ โมนต้องไปเรียนพิเศษตามคำแนะนำของนุดี แก๊งเกรียนเลยต้องวางแผนถ่ายทำอย่างหนัก เพื่อให้พรีเซ็นเทชั่นออกมาดีที่สุด

IMG_5601

ป๋อมแป๋มจะจัดหนักขนาดไหน ภารกิจครั้งนี้ของแก๊งเกรียน จะสำเร็จหรือไม่ เอาใจช่วยพวกเขาได้ใน ซีรีย์วัยรุ่นไม่ธรรมดา เกรียนเฮาส์ Ep.3 ในวันอาทิตย์ที่  19  ต.ค. นี้ เวลา 20.50 น. ทางช่อง MCOT HD และ Modernine TV

greanhouse10

—————————

——————————————–