ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ็ค บันทึกเสียง อ่านให้เห็น….ผี กับ The Eyes Diary โหลด ฟัง หลอน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ็ค บันทึกเสียง อ่านให้เห็น….ผี กับ The Eyes Diary โหลด ฟัง หลอน

สหมงคลฟิล์ม, สตูดิโอคำม่วน และภาพยนตร์ The Eyes Diary คนเห็นผี ได้จัดทำหนังสือเสียง 1 ตอน จากนิยาย The Eyes Diary คนเห็นผี : Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี ตอนล่าผี ขึ้นเพื่อนำเงินรายได้ (หลังหักค่าบริการ) มอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์

IMG_2375_resize

โดยการบันทึกเสียงจริงสุดหลอนจาก 4 นักแสดงนำจากภาพยนตร์เรื่อง The Eyes Diary คนเห็นผี ไม่ว่าจะเป็น ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, โฟกัส จีระกุล, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และ แจ็ค กิตติศักดิ์  ปฐมบูรณา ที่มาร่วมเล่าเรื่องจากตัวหนังสือสู่การบันทึกเสียง ที่สัมผัสได้ถึงความสะพรึงเกินกว่าจินตนาการ

IMG_2370_resize

นอกจากนั้นยังชวนร่วมกุศลครั้งใหญ่ กับการเปิดให้ดาวน์โหลดหนังสือเสียง สำหรับผู้ที่อยากฟังความน่ากลัวของเรื่องราว Side Story ของ The Eyes Diary คนเห็นผี อีกด้วย โดยทุกการดาวน์โหลดจะนำรายได้หลังหักค่าบริการมอบให้กับ มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชินูปถัมภ์

IMG_2416_resize

ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ็ค 4 นักแสดงนำจาก The Eyes Diary คนเห็นผี

คุณผู้ชมสามารถโหลด ฟัง หลอน และร่วมกุศลพร้อมกัน กับหนังสือเสียง The Eyes Diary คนเห็นผี : Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี ตอนล่าผี  ได้ทาง AIS Movie Store, AIS Bookstore มือถือในระบบ Android เริ่มโหลดฟังได้ตั้งแต่วันที่ 17 ต.ค. 57 / ระบบ iOS โหลดได้ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค.57    และช่องทาง iTunes เริ่มโหลดได้ตั้งแต่วันที่ 24 ต.ค.57 จนถึง 30 พ.ย. 57

Print

เตรียมหลอนในสิ่งที่คุณไม่อยากเห็น แต่พวกเขาเหล่านี้ต้องการเห็น!! ไปกับ The Eyes Diary คนเห็นผี ในวันที่ 30 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The Eyes Diary ได้ที่นี่เลย

theme-----resize

—————————–