ความหลอนอีก2รูปแบบ The Eyes Diary คนเห็นผี ในแบบนิยายสั้น และหนังสือการ์ตูน

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ความหลอนอีก2รูปแบบ The Eyes Diary คนเห็นผี ในแบบนิยายสั้น และหนังสือการ์ตูน

The Eyes Diary คนเห็นผี

เปิดตัวกันไปเป็นที่เรียบร้อยใน งานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 (Book Expo Thailand 2014) สำหรับพ็อคเก็ตบุ๊ค (นิยายขนาดสั้น) “The Eyes Diary คนเห็นผี ตอน Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี” และแบบฉบับการ์ตูน “The Eyes Diary คนเห็นผี : The Side Stories”

โดยฉบับพ็อคเก็ตบุ๊ค (นิยายขนาดสั้น) “ The Eyes Diary คนเห็นผี ตอน Open The Eyes เปิดตาคนเห็นผี” นั้นจะเป็นการถ่ายทอดเรื่องราวก่อนเหตุการณ์ในภาพยนตร์ ซึ่งพูดถึงที่มาความลึกลับของ “ จอห์น ” หนึ่งในสี่ตัวละครหลักจากฉบับภาพยนตร์ ซึ่งจอห์นนั้นเป็นคนที่เผชิญหน้ากับสิ่งลี้ลับ และรู้ถึงบทลงโทษของการล้ำเส้นระหว่างโลกคนเป็น และโลกคนตาย พ็อคเก็ตบุ๊คเล่มนี้เป็นผลงานการเขียนของ “ ณัฐวุฒิ อุดมศิล ”เจ้าของนามปากกา “ MiYU ” (มิยุ)

The Eyes Diary คนเห็นผี

ส่วนในแบบฉบับการ์ตูน “ The Eyes Diary คนเห็นผี : The Side Stories” นั้นจะเป็นการพูดถึง 4 เรื่องราวแวดล้อมในแง่มุมสุดสยองที่เกี่ยวพันกับ 4 ตัวละครสำคัญนั่นคือ น็อต , ปลา ,มดตะ และจอห์น การ์ตูนเล่มนี้ได้รับการสร้างสรรค์มาจากลายเส้นสุดสะพรึงของ 4 นักวาดการ์ตูนชื่อดังอันได้แก่ จักรกฤษณ์ จุ้ยสุ้ย (ตอน Aftermatch) , ศิริศักดิ์ เชาวน์ศิริ(ตอน Huant), ยุทธภูมิ ตั้งศิริศัมฤทธิ์(ตอน Evil Within) และมาฆพร สาทิสรัต (ตอน Remember Me)

The Eyes Diary คนเห็นผี

หนังสือทั้ง 2 เล่ม จะวางจำหน่ายเป็นครั้งแรกในงานมหกรรมหนังสือระดับชาติ ครั้งที่ 19 (Book Expo Thailand 2014) ระหว่างวันที่ 15 – 26 ต.ค. 2557 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ โดยวางจำหน่ายที่บู้ธ สำนักพิมพ์มีดีส์ และ บู้ธสยาม อินเตอร์ฯ และจะหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปในเดือนพฤศจิกายน เป็นต้นไป ทั้งในกทม. และต่างจังหวัด

The Eyes Diary คนเห็นผี

The Eyes Diary คนเห็นผี 30 ต.ค.นี้ ท้าติดตา ทุกโรงภาพยนตร์ !!

————————