เอส เอฟ จัดงาน Halloween Ghost Season สุดสะพรึง รับฮาโลวีน

Home / ข่าวหนัง / เอส เอฟ จัดงาน Halloween Ghost Season สุดสะพรึง รับฮาโลวีน

โรงภาพยนตร์ในเครือ เอส เอฟ จัดเต็มฉลองเทศกาลฮาโลวีน ชวนคุณมาสัมผัสประสบการณ์สุดหลอน พร้อมสนุกสนานกับเกมส์ต่างๆมากมาย ในงาน Halloween Ghost Season ลุ้นรับรางวัลเพียบ เริ่มเคาท์ดาวน์เข้าสู่เทศกาลฮาโลวีน ได้ตั้งแต่วันที่ 23 – 31 ต.ค.นี้ หลอนยกชั้น 7 เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์

photo news02ประเดิมกิจกรรมแห่งความสนุกสุด FUN กับ Buy More Get More เพียงสะสมใบเสร็จครบ 500 บาท จากร้านค้าที่ร่วมรายการ ลุ้นรับโชค 2 ต่อ ต่อที่ 1 รางวัลตุ๊กตาหมีแต่งชุดผี จาก Teddy House จำนวน 31 รางวัล Gift Set เครื่องสำอางค์จาก SEPHORA จำนวน 31 รางวัล และรางวัลอื่นๆอีกมากมาย ต่อที่ 2 สำหรับผู้โชคดีที่ได้รับตุ๊กตาหมี ลุ้นรับรางวัลใหญ่!! แพ็คเกจทัวร์ ประเทศสิงคโปร์ จำนวน 1 รางวัล

ต่อกันด้วยกิจกรรม Shock&Share ถ่ายรูปที่ Halloween Photo Backdrop ให้เห็นตัวคุณและผีสุดสยอง ที่เอส เอฟ จัดเต็มแบบสามมิติให้ได้ถ่ายภาพกันแบบจุใจ แล้วโพสต์ภาพลงใน Facebook Fanpage WeLoveSF Hashtag มาที่ #SFHalloween รับฟรีทันที บัตรเข้าชม Magic Art Museum จำนวน 1 ใบ (รวม 1,080 ใบ) รวมมูลค่ารางวัลทั้งสิ้น กว่า 600,000 บาท

photo news01

และเอาใจขาหลอนไปอีกขั้น ในวันที่ 30-31 ต.ค. หลอนรอบดึกกับหนังผี 3 เรื่องสุดหลอน โอที ผี Overtime, รัก ลวง หลอน (The Couple) และคนเห็นผี (The Eyes Diary) ในราคาผียังกลัว 1 ที่นั่ง แถมฟรี 1 ที่นั่ง และพิเศษสุดสุดเพียงถ่ายภาพกับTheme ภาพยนตร์เรื่อง The Couple โพสต์ภาพลงใน Facebook Fanpage WeLoveSF แล้ว Hashtag #welovesf ลุ้นรับบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษในคืนฮาโลวีน กับ 3 นักแสดงนำเรื่อง The Couple ไม่ว่าจะเป็น กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล, ออม สุชาร์ มานะยิ่ง และ เต๋า AF เศรษฐพงศ์ เพียงพอ

ตบท้ายกับกิจกรรมสุดมันส์เอาใจคอโบว์ลิ่งกับราคากระตุ้นต่อมหัวใจ เล่นเกมส์ที่ 2 ในราคาเพียง 31 บาท ที่ เอส เอฟ สไตร์ค โบวล์ มาบุญครอง, รัตนาธิเบศร์ และขอนแก่น แล้วฮาโลวีนปีนี้ของคุณจะหลอนกว่าปีไหนๆ แน่นอน

SF Cinema

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ sfcinemacity

———————————–