แอ๊บเป็นสาว แต่อ้าว.. มาชอบผู้หญิง! ในทีซเซอร์แรก สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก และ 3ใบปิด

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / แอ๊บเป็นสาว แต่อ้าว.. มาชอบผู้หญิง! ในทีซเซอร์แรก สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก และ 3ใบปิด

ปล่อยทีเซอร์แรกออกมาแล้ว สำหรับหนังอารมณ์ดีส่งท้ายปีอย่าง สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก หนังจากทีมผู้สร้าง สิ่งเล็กเล็กที่เรียกว่ารัก ซึ่งเป็นการกลับมาเจอกันของทีมผู้กำกับ และ โปรดิวเซอร์ ที่คราวนี้จะมอบความน่ารักให้คุณผู้ชมกันอีกแบบ วางคิวฉายไว้ 4 ธันวาคม

กับเรื่องราวความรักแบบแอ็บๆ “ติ๊ก”ต้องแกล้งแอ๊บเป็นสาวเพื่อหลีกเลี่ยงการเข้าโรงเรียนเตรียมทหารตาม ที่พ่อวางแผนชีวิตไว้ให้ ติ๊กเลยต้องสมัครเข้า“แกงค์นางฟ้า”กลุ่มแอ๊บสาวตัวจี๊ดของโรงเรียน ส่วน“แนน” น้องสาวฝาแฝดของ นนนี่ ที่เพิ่งบินกลับมาจากต่างประเทศ  ติ๊กตกหลุมรักแนน ทันทีที่ได้เจอ ติ๊กพยายามจะตีสนิทกับแนน จนรู้ว่าแนนเกลียดผู้ชายโกหกเป็นอย่างมาก!! ทำให้ติ๊กไม่กล้าที่จะเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงออกมา  ส่วนแนนก็เริ่มจะสงสัยในตัวเองว่าแอบชอบติ๊ก ทั้งๆ ที่ติ๊กแอ๊บเป็นสาว ทำไงดีล่ะทีนี้???

แกงค์นางฟ้าโดนกล่าวหาว่าทำเรื่องเสื่ิอมเสียชื่อเสียงให้กับโรงเรียน ทั้ง หมดจึงช่วยกันหาวิธีกู้ชื่อเสียงกลับคืนมาด้วยการสมัครเข้าร่วมแข่งขัน ประกวดดนตรี โดยการช่วยเหลือของกระเทยรุ่นพี่อย่าง “ป้าปูเป้” เรื่องราวความป่วนชวนหัวจึงเริ่มต้นขึ้น ติ๊กจะต้องแอ๊บกับรักครั้งนี้ไปอีกนานขนาดไหน? แล้วแนนจะรู้จักหัวใจตัวเองหรือไม่?? แล้วแกงค์นางฟ้าจะทำอย่างไร เมื่อรู้ว่าเพื่อนในกลุ่มทำแอ๊บ!? หนังยังมี VTR การส่งต่อคำอวยพรจากนักแสดง สิ่งเล็กเล็ก มาสู่หนังเรื่องนี้ด้วย สามารถคลิกชมได้ที่ด้านล่าง และรอชมหนังเต็มๆกัน 4 ธันวาคมนี้

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก App Love

สิ่งเล็กเล็กที่น่าร็อก

—————————

มีทั้งหมด 3 ใบ ครับ คลิกเพื่อชมไซส์ใหญ่