ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ๊ค เดินสายชวนแฟนเตรียมเห็นผี กับ The Eyes Diary

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / ปั้นจั่น-โฟกัส-เมโกะ-แจ๊ค เดินสายชวนแฟนเตรียมเห็นผี กับ The Eyes Diary

ผ่านไปแล้วสำหรับกิจกรรม The Eyes Diary Variety Star Tour ที่ สหมงคลฟิล์ม, สตูดิโอคำม่วน และ ภาพยนตร์เรื่อง The Eyes Diary คนเห็นผี พานักแสดงนำ 4 คน ทั้ง ปั้นจั่น ปรมะ อิ่มอโนทัย, โฟกัส จีระกุล, เมโกะ ชนนิกานต์ เนตรจุ้ย และ แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา มากระทบไหล่และเอาใจแฟนๆ ถึงหน้าโรงภาพยนตร์ทั้งในเครือ เอส เอฟ ซีเนม่า และเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ไม่ว่าจะเป็น เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สาขาพระราม 2, แฟชั่น ไอส์แลนด์, รังสิต และ เอส เอฟ ซีเนม่า สาขา งามวงศ์วาน, บางกะปิ  พร้อมพูดคุยร่วมแชร์ประสบการณ์หลอนกลางกองถ่ายที่เกิดขึ้นจริง

S__7479333

แจ๊ค กิตติศักดิ์, เมโกะ ชนนิกานต์, โฟกัส จีระกุล และ ปั้นจั่น ปรมะ

นอกจากนี้ยังมีการแบทเทิลเพลง “คิดถึง” เพลงประกอบภาพยนตร์จากแฟนๆ ที่อยู่หน้าโรงภาพยนตร์ และไฮไลท์ของกิจกรรมคือ การถ่ายภาพเซลฟี่กับนักแสดงนำทั้ง 4 พร้อมลุ้นตั๋วหนัง The Eyes Diary คนเห็นผี ดูก่อนใคร แบบยกก๊วน 4 คน  ซึ่งกิจกรรมดังกล่าวได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนๆ ที่มารอ รวมทั้งการแบทเทิลสุดมันส์จากผู้ที่เข้าชิงทำให้บรรยากาศมีทั้งความหลอน และความสนุกสนานอย่างเต็มเปี่ยม

S__9691144

และที่พิเศษสุดสำหรับงานมหกรรมหนังสือระดับชาติที่ผ่านมานั้น มะเดี่ยว ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ผู้กำกับ พร้อมีมนักแสดงนำทั้ง ปั้นจั่น, แจ๊ค และ เมโกะ พร้อมใจกันไปร่วมพูดคุย ถึงที่มาที่ไปของภาพยนตร์ พร้อมเปิดมิติการเห็นที่มีมากกว่าที่คุณรู้ ในรูปแบบนิยายสยองขวัญ, การ์ตูน และหนังสั้น พร้อม 2 นักเขียน ปิติวุฒิ ภวังคนันท์ และณัฐวุฒิ อุดมศีล ให้แฟนๆ ได้ถ่ายภาพ เล่นเกมส์ร่วมกิจกรรม และแจกของที่ระลึกพิเศษมากมาย

IMG_1564

เตรียมตัวของคุณให้ดี เพราะคุณจะต้องเห็นในสิ่งที่น่ากลัวที่สุด ไปกับ The Eyes Diary คนเห็นผี ในวันที่ 30 ต.ค. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The Eyes Diary ได้ที่นี่เลย

theme-----resize

———————————