บุกกอง เกรียนเฮาส์ ถึงเชียงใหม่ เต๋า-กิ๊บซี่-ดอม ตบเท้าเข้าฉาก

Home / ข่าวหนัง, ทีวีดิจิตอล / บุกกอง เกรียนเฮาส์ ถึงเชียงใหม่ เต๋า-กิ๊บซี่-ดอม ตบเท้าเข้าฉาก

ออนแอร์ไปเพียงไม่กี่ตอน แต่สำหรับซีรีส์ เกรียนเฮาส์ แล้วเรียกได้ว่า ผลตอบรับออกมาดีเกินคาด หลังจาก มะเดี่ยว ผู้กำกับคนเก่ง ตัดสินใจนำเอาเรื่องราวของ เกรียนฟิคชั่น มาสร้างเป็นภาคต่อ ทางช่องโมเดิร์นไนน์ทีวี กับซีรีส์เรื่อง เกรียนเฮาส์ ที่สร้างต่อจากภาพยนตร์ ที่กวาดรางวัลมาแล้วเพียบ ความสนุกของซีรี่ส์ยังคงดำเนินต่อไปอย่างสนุกสนานพร้อมสาระอีกมากมายสำหรับซีรี่ส์วัยรุ่นวัยเกรียน

01 (1)

งานนี้สื่อมวลชนบินตรงบุกกองถ่าย ที่จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อเก็บภาพบรรยากาศความสนุกมาฝากแฟนซีรี่ส์ โดยในฉากที่ได้ไปเยี่ยมกองถ่ายครั้งนี้  มีนักแสดงอย่าง เต๋า สมชาย, กิ๊บซี่ วนิดา, ดอม เหตระกูล และเฟียต พันธดนย์ ตัวแทนแก๊งเกรียน ที่รับบท ตี๋ มาสร้างสีสัน พร้อมการต้อนรับจากนักแสดงนำอย่าง เจเจ, ปลื้ม, เจมส์ และ โบ๊ท ที่แม้ไม่ได้มาเข้าฉากในวันนี้ก็เดินทางมาหาพี่ๆสื่อมวลชนในฐานะเจ้าบ้านอย่างอบอุ่น

02 (1)

ในการเข้าฉากวันนี้ เป็นมาเดินทางมาเยือนของ สองหนุ่ม ต้น รับบทโดย เต๋า สมชาย และ หมอกบ รับบท โดย ดอม เหตระกูล ซึ่งเป็น ผู้ชายสองคนที่มีความสำคัญในชีวิตของ ทิพย์ รับบทโดย กิ๊บซี่  ซึ่งเรื่องราวทั้งหมด ทำให้ ตี๋ รับบทโดย เฟียต ได้มีโอกาสรู้จัก กับ ต้น ผู้ชายที่เข้ามาในชีวิต ของทิพย์ และ เป็นตัวแปลสำคัญของเรื่องราวที่กำลังดำเนินต่อไปอย่างสนุกสนาน

04

เกรียนเฮาส์ เรื่องราวของเด็กมัธยมสุดเกรียน ที่มีโอกาสได้เข้าไปทำงานจริงๆ ในโปรดักชั่นเฮาส์ เกรียน เฮาส์ พวกเขาจำเป็นต้องโตเป็นผู้ใหญ่แบบก้าวกระโดด สารพัดปัญหามากมายที่พวกเขาจะต้องเผชิญ พวกเขาจะเอาตัวรอดได้อย่างไร และความสนุกสนานรอทุกคนอยู่เสมอ เมื่อเดินเข้ามาในโลกของผู้ใหญ่

พบกับซีรี่ส์ เกรียนเฮาส์ ได้ทุกวันอาทิตย์  เวลา 20.50 -21.45 น. ทางโมเดิร์น ไนน์ ทีวี  และ  MCOT HD

greanhouse10

——————————