นับถอยหลัง ปิดสงครามซามูไรครั้งประวัติศาสตร์ ใน Rurouni Kenshin: The Legend Ends

Home / ข่าวหนัง, หนังเอเชีย / นับถอยหลัง ปิดสงครามซามูไรครั้งประวัติศาสตร์ ใน Rurouni Kenshin: The Legend Ends

เตรียมตัวเข้าสู่อภิมหากาพย์ การปิดตำนานแห่งสงครามการต่อสู้ครั้งยิ่งใหญ่ ที่มีชะตาของทั้งประเทศเป็นเดิมพัน กับภาพยนตร์ Rurouni Kenshin: The Legend Ends รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร ที่พร้อมจะทำให้ทุกคนได้ลุ้น ถึงจุดจบที่ยิ่งใหญ่ ภาคจบของศึกระหว่างซามูไรพเนจร ฮิมุระ เคนชิน และ นักฆ่าจอมโฉดที่วางแผนโค่นล้มยึดอำนาจ ชิชิโอ มาโคโตะ

AA1A3464

ใน Rurouni Kenshin: The Legend Ends  เรื่องราวจะยังคงเข้มข้น และนักแสดงทุกคน ทั้ง ทาเครุ ซาโต้ (รับบท เคนชิน) และ ทัตสึยะ ฟุจิวาร่า (รับบท ชิชิโอ มาโคโตะ) ยังคงทุ่มเทและสวมบทการแสดงที่เป็นศัตรูกันชนิดที่ว่า ไม่มีใครยอม ใคร ในไฟแค้นที่กำลังพุ่งขึ้นสูงอย่างไร้ขีดจำกัด

A46O0267

สำหรับครั้งนี้ จะได้พบกับฉากจบแห่งศึกเกียวโต ซึ่งเป็นตอนที่ได้รับความนิยมมากที่สุดของการ์ตูนสุดฮิต มียอดขายมากกว่า 58 ล้าน ทั่วโลก โดยการต่อสู้ครั้งสุดท้ายนี้ ที่ เคนชิน จะต้องประจันหน้ากับศัตรูตัวร้ายผู้เป็นถึงนักฆ่าฝีมือฉมังอย่าง ชิชิโอ มาโคโตะ ซึ่งพยายามที่จะโค่นล้มรัฐบาลเมจิ และมีเป้าหมายที่จะยึดครองประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางบรรยากาศของความวุ่นวายราวกับบ้านเมืองจะลุกเป็นไฟ เคนชินพร้อมแล้วที่จะใช้ดาบคู่ใจของเขา ขีดเส้นชะตาใหม่ให้แก่ประเทศแห่งนี้

AA1A0222

โดยซามูไรพเนจรเวอร์ชั่นภาพยนตร์นี้ มีการถ่ายทำในหลายเมืองของประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น อิบารากิ, ยามางาตะ, คุมาโมโตะ, เกียวโต, นางาโนะ, ชิบะ และ โตเกียว เป็นต้น โดยมีนักแสดงประกอบแบบจัดหนักมากกว่า 5000 ชีวิต

__PBG6W4366

นักแสดงหนุ่ม ทาเครุ ซาโต้ ผู้รับบทเคนชิน ได้กล่าวถึงความรู้สึกของเราที่ได้กลับมาแสดงใน Rurouni Kenshin: The Legend Ends เรื่องนี้ว่า “ผมรู้สึกโชคดีมากครับที่ได้มารับบทเคนชินอีกครั้ง แต่ในขณะเดียวกันผมก็รู้สึกกดดันมากด้วย ภาพยนตร์ ภาคโตเกียว ถือเป็นตอนที่ได้รับความนิยมสูงสุดและถือได้ว่าเป็นไคลแมกซ์ของการ์ตูนเรื่องนี้ ผมจึงรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งครับที่ได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการสร้างมันออกมาในรูปแบบภาพยนตร์”

A46O1191

เข้มข้นทุกคมดาบ ร่วมตัดสินชะตาอันยิ่งใหญ่แห่งเกียวโตไปกับ Rurouni Kenshin: The Legend Ends รูโรนิ เคนชิน คนจริง โคตรซามูไร ได้ในวันที่ 6 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์ และในเวอร์ชั่นเสียงญี่ปุ่น บรรยายไทย ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ และ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่า

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ Rurouni Kenshin: The Legend Ends ได้ที่นี่เลย

Poster Thai Kenshin3

——————————–