สุดหิน! แจ๊ค กิตติศักดิ์ สวมชุดอาสากู้ภัย อินจัด เห็นผีจริง!! ใน The Eyes Diary

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / สุดหิน! แจ๊ค กิตติศักดิ์ สวมชุดอาสากู้ภัย อินจัด เห็นผีจริง!! ใน The Eyes Diary

เป็นที่จับตามองในด้านการแสดงที่มีความเป็นธรรมชาติสูง และกลายเป็นจอมขโมยซีนมาแล้ว จากผลงานที่ผ่านมาอย่าง Home ความรัก ความสุข ความทรงจำ และ เกรียนฟิคชั่น ครั้งนี้ มาถึงเรื่องล่าสุดกับ The Eyes Diary คนเห็นผี ภาพยนตร์โรแมนติค-เฮอร์เรอร์ เรื่องล่าสุดของสหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล ที่เราจะได้เห็นพัฒนาการทางด้านการแสดง ที่ก้าวขึ้นไปอีกขั้นหนึ่งของ แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา ที่เรียกได้ว่าทั้งยาก และท้าทายที่สุด โดยต้องสวมบท จอห์น เด็กหนุ่มจากมูลนิธิกู้ภัยที่คอยอาสากู้ชีวิต บรรเทาสาธารณภัย รวมทั้งเก็บศพจากอุบัติเหตุต่างๆ และที่สำคัญคือ ต้องเห็นผี!!

IMG_7722_resize

แจ๊ค กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา

The Eyes Diary เรียก ได้ว่านอกจากต้องอาศัยความสามารถทางการแสดงที่เข้มข้นมากกว่าปกติแล้ว ยังเป็นการแสดงหนังผีเรื่องแรกในชีวิตและถือได้ว่าเป็นการเปิดประสบการณ์ หลอนอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นกับหนุ่มแจ๊คมาก่อนชนิดที่ว่าทั้งในจอ และนอกจอเลยทีเดียว เรียกได้ว่าเป็นประสบการณ์จริงที่หนุ่มแจ๊คไม่มีวันลืมเลยทีเดียว

ceIMG_0446_resize

แจ๊ค กิตติศักดิ์ เผนถึงบบาทครั้งนี้ว่า “มันเป็นประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และเป็นบทที่ท้าทายมากๆ ด้วยความที่คาแร็คเตอร์ของ จอห์น มาแบบนิ่งๆ ไม่ค่อยพูด ดูเป็นคนที่ผ่านประสบการณ์หลายๆ อย่างในชีวิตถามว่าโตกว่าวัยมั๊ย ผมว่าโตกว่าวัยมากเลย โตกว่าผมด้วย ซึ่งที่ผ่านมายังไม่เคยได้รับบทที่มันโตกว่าวัยเลย ในเรื่องผมรับบทเป็น จอห์น จะเป็นคนที่รู้เรื่องราวความเป็นไปทุกอย่าง ในเรื่องจอห์นจะเป็นเพื่อนอาสากู้ภัยกับน็อตซึ่งรับบทโดยพี่ปั้นจั่น โดยที่น็อตมาทำงานกู้ภัยเพราะต้องการที่จะมองเห็นสิ่งเร้นลับ และเขาก็จะคอยเก็บของคนตายกลับบ้าน เพราะเชื่อว่าเป็นวิธีเดียวที่ทำให้น็อตเห็นผีได้ เราก็จะอยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ จนน็อตข้ามเส้นไปแล้ว จอห์นเลยเป็นคนเดียวที่พยายามห้ามน็อตไม่ให้ทำอะไรที่เลยเถิดกว่านี้”

cIMG_6077_resize

หนุ่ม แจ๊ค กิตติศักดิ์ ยังเผยอีกว่า “จำได้ว่าตอนที่ผมใส่ชุดหมีหรือชุดกู้ภัย วันฟิตติ้งผมยังรู้สึกธรรมดาๆ แต่พอได้มาเข้าฉาก ได้มาร่วมกับพี่มูลนิธิจริงๆ ขึ้นมา ผมรู้สึกว่าชุดมันขลังมาก แล้วยิ่งได้สัมผัสบนรถเขาด้วย คือผมไม่รู้ว่าผมคิดไปเองรึเปล่านะ เวลาผมหายใจเข้าไปผมรู้สึกว่ามันมีเรื่องราวมากมาย มันทำให้ผมอึดอัด คือมันมีบรรยากาศ สิ่งแวดล้อมแบบนี้ มันทำให้ผมอึดอัด คิดว่าชุดนี้ไม่ใช่ชุดธรรมดาๆ มันต้องมีเรื่องราวผ่านมาแน่ๆ”

IMG_0471_resize

“ซึ่งถ้าถามว่า แสดงภาพยนตร์หลอนขนหัวลุกขนาดนี้เคยเจอในชีวิตจริงมั้ย ผมก็ตอบไม่ได้ว่ามันเกิดจากอะไร มีอยู่วันหนึง ผมตื่นนอนขึ้นมาหลังจากที่คืนนั้นเราไปถ่ายทำกันที่รพ.ร้างซึ่งเป็นรพ.ร้างจริงๆ มีประวัติแน่นอน พอตื่นมามีรอยนิ้วมือ 5 นิ้วที่ท้องเลย ตอนแรกก็คิดว่ามือตัวเอง แต่ไม่ใช่คือมือที่เป็นรอย 5 นิ้วที่ท้องมันเรียวและยาวกว่าเหมือนเป็นมือผู้หญิง ผมก็ยังให้พี่ปั้นจั่นดูเลย ก็เป็นประสบการณ์เห็นจริงที่ผมไม่มีวันลืมแน่นอน” แจ๊ค กิตติศักดิ์ ทิ้งท้ายแบบสุดหลอน

เตรียมเห็น เตรียมหลอน ไปกับ The Eyes Diary คนเห็นผี ได้แล้ววันนี้ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างและเรื่องย่อภาพยนตร์ The Eyes Diary ได้ที่นี่เลย

theme-----resize—————————————