ดูหนังวันพุธ 5 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

Home / ข่าวหนัง / ดูหนังวันพุธ 5 พ.ย. หลากเรื่องหลายรส ราคาพิเศษมูฟวี่เดย์

มาถึงกันเช่นเคย กับโปรโมชั่นมูฟวี่เดย์ ดูหนังวันพุธ ในราคาพิเศษ ถ้าคุณยังตัดสินใจไม่ได้ เรามาดูกันดีกว่าว่ามีภาพยนตร์เรื่องไหน น่าสนใจกันบ้างในวันที่ 5 พ.ย. นี้

002

สำหรับคอหนังไทย พุธนี้คือวันแห่งความสยอง คุณสามารถเลือกได้ทั้งแนวสยองคอมเมดี้ เอ๊ะนี่คนหรือผี กับ O.T. ผี Overtime หรือจะเป็นสยองขวัญเน้นๆ หลอนๆ กับ The Couple รัก ลวง หลอน หรือทั้งโรแมนติก ทั้งสะพรึงกับ The Eyes Diary คนเห็นผี ก็เชิญเลือกความสยองพองเกล้าในแบบทีคุณโปรดปรานได้เลย

003

ถัดมากับหนังแอ็คชั่นรุ่นใหญ่ อีกหนึ่งชุด ให้เลือกกันได้่ตามสะดวก  ทั้ง คีอานู รีฟส์ กับการทวงตำแหน่งแอ็คชั่นสตาร์ใน John Wick แรงกว่านรก หรือจะหันมาทางรุ่นเก๋า เดนเซล วอชิงตัน ที่มาระห่ำใน The Equalizer มัจจุราชไร้เงา หรือจะเป็นภารกิจกลางสงคราม และรักรถถังยิ่งชีพ กับ แบรด พิตต์ ใน Fury วันปฐพีเดือด ก็เลือกมันส์กันได้่

001

สำหรับคุณหนูๆ และคอการ์ตูน พุธนี้ก็พลาดไม่ได้ ทั้งการระเบิดศึกของ 2 ยุค กับ Heisei Rider vs. Showa Rider อภิมหาศึกมาสค์ไรเดอร์ หรือจะเป็นการผจญภัยครั้งใหม่ของตำนานการ์ตูนสุดคลาสิค กับ Doraemon: New Nobita’s Great Demon-Peko and the Exploration Party of Five โดราเอมอน เดอะ มูฟวี่ โนบิตะบุกดินแดนมหัศจรรย์ เปโกะกับห้าสหายนักสำรวจ และการกลับมาแบบฟอร์มยักษ์สุดๆ กับ Saint Seiya: Legend of Sanctuary เซนต์เซย์ย่า ศึกปราสาท 12 ราศี (เฉพาะ SF และ Apex)

004

นอกจากนี้ คุณผู้ชมท่านใดที่ยังพลาดไม่ได้ไปพิสูจน์ตำนานบทใหม่ ของ Dracula Untold แดร็กคูล่า ตำนานลับโลกไม่รู้ ก็ยังไปชมกันได้ แต่เช็ครอบสักหน่อยกันพลาดก็ดี อีกด้านคือหนังดนตรีสุดมันส์ตัวเต็งออการ์ Whiplash ตีให้ลั่น เพราะฝันยังไม่จบ ก็ยังไปเดือดกันได้ และปิดท้ายด้วยภารกิจทวงเมีย กับ Gone Girl เล่นซ่อนหาย ที่พลาดแล้วจะเสียใจ

วันที่ 5 พ.ย. นี้ อย่าลืมไป ดูหนังวันพุธ โปรโมชั่นราคาพิเศษ หลากเรื่องหลายรส เลือกชมได้เลยตามใจคุณผู้ชม

—————————–