เดี่ยว ชูพงษ์ โชว์ลูกบู๊ใส่ นุ้ย เกศริน ดวลกันมันส์หยดใน เร็วทะลุเร็ว

Home / ข่าวหนัง, หนังไทย / เดี่ยว ชูพงษ์ โชว์ลูกบู๊ใส่ นุ้ย เกศริน ดวลกันมันส์หยดใน เร็วทะลุเร็ว

ถือเป็นการดวลสุดเดือดของสองศิษย์เอกของตำนานนักบู๊ผู้ล่วงลับ พันนา ฤทธไกร ระหว่างสุดยอดนักบู๊ เดี่ยว ชูพงษ์ ช่างปรุง และ นักบู๊สุดเซ็กซี่ นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล ที่โคจรมาเจอกันอีกครั้งในรอบ 10 ปี ในหนังแอ็คชั่นท้าตาย ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย เร็วทะลุเร็ว จากค่าย สหมงคลฟิล์มอินเตอร์เนชั่นแนล และ นาฟิล์ม

IMG_3156_resize_resize

ซึ่งทั้ง เดี่ยว ชูพงษ์ และ นุ้ย เกศริน เคยร่วมงานกันมาแล้ว ในหนังแอ็คชั่นสุดมันส์ เกิดมาลุย ที่ถือเป็นหนังเรื่องแรกของทั้งคู่ในตอนนั้น และทั่งคู่ถือเป็นลูกศิษย์ที่แจ้งเกิด จากการปลุกปั้นของผู้กำกับพันนาเหมือนกัน งานนี้จึงถือเป็นการได้หวนกลับมาเจอกันอีกครั้งของทั้งคู่ กับการต้องมารับบทศัตรูตัวฉกาจที่ต้องห้ำหั่นกัน และมาปะทะการต่อสู้ชนิดเล่นจริงเจ็บจริงแบบสุดระห่ำ

IMG_3158_resize_resize

ซึ่งเบื้องหลังการถ่ายทำฉากนี้ ทั้งสองคนก็ต้องมีการซ้อมและเตรียมตัวอยู่นับอาทิตย์ โดยคนที่ต้องรับบทหนักสุดคงหนีไม่พ้นสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ นุ้ย เกศริน ที่ต้องโดนจัดหนักจากนักบู๊เพื่อนซี้ เดี่ยว ชูพงษ์ ที่โชว์ลูกบู๊แบบจัดเต็มแบบไม่มีกั๊ก งานนี้ทำเอาสาวนุ้ยถึงกับสะบักสะบอมไปกับการต่อสู้ในฉากนี้ ซึ่งออกมาสมจริงตามความต้องการของผู้กำกับพันนา จนเหล่าทีมงานถึงกับยกนิ้วในสปิริตนักสู้ของสาวนุ้ยในฉากนี้

DSC_8164_resize_resize

นุ้ย เกศริน เอกธวัชกุล

ซึ่งสาวนักบู๊สุดเซ็กซี่ พูดถึงการถ่ายทำฉากนี้ว่า “นุ้ยว่าฉากที่ต้องสู้กับพี่เดี่ยว มันค่อนข้างยากมากสำหรับผู้หญิง เพราะถ้าผู้ชายสู้กันมันก็คงจะอีกฟีล แต่ด้วยความที่เราเป็นผู้หญิง แล้วต้องไปสู้กับผู้ชาย เราก็ต้องโดนจับทุ่ม จับเหวี่ยง นุ้ยก็ว่าถ้าเป็นผู้หญิงคนอื่นพี่พันนา คงต้องเกรงใจแน่ๆ เลย แต่นี่เห็นเป็นนุ้ย เลยจัดเต็ม (หัวเราะ) ก็ต้องรับศึกหนักค่ะฉากนี้ โดนจับทุ่มอยู่หลายสิบที ทุ่มจริงๆ เลย ก็ดีใจที่พี่พันนาเชื่อใจให้นุ้ยเล่นเอง ส่วนพี่เดี่ยวฉากนี้เขาก็เกรงใจเรามาขอโทษกันก่อนถ่ายจริง ก็ต้องมีการเตี๊ยมกันก่อนถ่าย เนื่องจากว่าต้องสามัคคีกัน ไม่งั้นมันก็ออกมาไม่สมบูรณ์ ถือเป็นคิวแอ๊คชั่นของนุ้ยที่ยากเอาการอยู่เหมือนกัน”

IMG_3150_resize_resize

ทางด้านของนักบู๊ เดี่ยว ชูพงษ์ ก็พูดถึงการได้กลับมาเจอกับนักบู๊ร่วมรุ่นอย่างสาวเซ็กซี่อีกครั้งว่า “ก็ได้เจอกันในรอบ 10 ปีเหมือนกันสำหรับนุ้ย แต่ก่อนคือเล่นเป็นพี่เป็นน้องกันในเกิดมาลุย ในเรื่องของแอ๊คชั่นนุ้ยเค้าเก่งอยู่แล้ว แต่มันยากตรงที่ว่าเวลาเราเล่นกับเค้า เพราะเค้าเป็นผู้หญิงเวลาที่เราเล่นก็ไม่อยากเล่นเต็มที่มาก คือร่างกายมันต่างกัน เวลาเล่นก็ต้องมีออมๆ บ้าง ก็พยามเล่นให้เต็มที่ที่สุดแต่นุ้ยเค้าก็เต็มที่ครับ”

งานนี้ต้องมาดูกันว่า การโคจรมาเจอกันอีกครั้งของสองศิษย์เอกของตำนานนักบู๊ พันนา ฤทธิไกร จะออกมามันส์เข้มข้นขนาดไหน ติดตามได้ในภาพยนตร์แอ็คชั่นท้าตาย ที่ขอท้าให้ดูก่อนตาย เร็วทะลุเร็ว ในวันที่ 13 พ.ย. นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

คลิกดูตัวอย่างภาพยนตร์ เร็วทะลุเร็ว ได้ที่นี่เลย

Print

—————————–